Phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không? Chuyên gia giải đáp

08:23:23 - 21/11/2015 - admintt

Chào bác sĩ ! Mắt cháu vừa nhỏ lại không có khóe mắt nhìn chán lắm. Cháu muốn đi thẩm mỹ mắt to mà không biết phẫu thuật mắt to có nguy hiểm không thưa bác sĩ ?

(Lan Anh, Hà Nội)

hoc-tap-bi-quyet-giu-dang-cua-nhan-dep-nhat-philippines

đáp :
Bạn Lan Anh thân mến!
Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không
Đôi mắt không chỉ là “cửa sổ tâm hồn” mà chúng còn là vị trí đầu tiên trên gương mặt biểu hiện những dấu hiệu lão hóa như da chùng nhão, lỏng lẻo, túi mỡ thừa, sụp mi mắt,… khuyết điểm này có ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ của mắt cùng với làm khuôn mặt trông già nua, kém tươi tắn, trong trường hợp bị sụp mi nặng có thể là giảm thị lực của bạn. Bởi lẽ đó, ngày càng nhiều người tuyển lựa công nghệ Thẩm mỹ mắt to hay là còn gọi là cắt mí mắt Hàn Quốc để khắc phục lỗi này.

Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không?
những phương pháp cắt mí mắt trước đây thường cho kết quả không thật sự tự nhiên, mí không cân đối, vết sẹo lộ thiên rất mất thẩm mỹ, mắt trợn, xâm lấn nhiều, thời gian bình phục kéo dài… do bác sỹ không có kỹ thuật bài bản cùng với trang thiết bị hỗ trợ chưa hiện đại. nhưng , những rủi ro này hoàn toàn được khắc phục nếu bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín.
Với sự ra đời của công nghệ cắt mí mắt, bấm mí Hàn Quốc đích tiến hành được chuyển giao hoàn toàn từ Thẩm mỹ Kangnam Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp khắc phục được những hạn chế của những phương pháp trước đây.
Đặc biệt, dưới sự tiến hành của bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng với từng được đào tạo chuyên sâu, bài bản ở Đông Á Hàn sẽ giúp bạn tạo đường mí mới tự nhiên, định lượng da chùng đồng thời mỡ thừa cần loại bỏ vừa đủ để đem đến đôi mắt hai mí đều đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với mắt, gương mặt cùng với cho thời gian duy trì dài lâu .
Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không
bác sỹ đang tư vấn đồng thời thăm khám cho khách hàng
Mặt khác với sự hỗ trợ của dao mổ chuyên biệt đồng thời tay nghề đỉnh cao, chuyên gia thẩm mỹ chỉ rạch da 1 lần duy nhất trên đường mí, vết thẹo sau khi lành rất nhỏ lại nằm trùng với nếp mí nên hầu như không thấy dấu vết thẩm mỹ.
Bản chất phương pháp Thẩm mỹ mắt to chỉ là tiểu phẫu đơn thuần, được những bác sỹ giỏi trực tiếp thực hiện tỉ mỉ , nhẹ nhàng, hạn chế tối đa xâm lấn cho khách hàng. bởi vậy , bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì dịch vụ không gây cảm giác đau đớn hoặc là nguy hiểm nào cho đôi mắt cũng như sức khỏe. các thao tác phẫu thuật đều được tiến hành bên ngoài viền da mí nên không có ảnh hưởng gì đến thị lực.
Thẩm mỹ mắt to có nguy hiểm không
Sau khi thực hiện , bạn trở về nhà nghỉ dưỡng khoảng 2 đến 3 ngày là có thể tiếp tục với công việc nếu quá bận. Còn không thì bạn nên nghỉ ngơi thêm để mắt nhanh chóng hồi phục . Khoảng 7 ngày là bạn có thể đến cắt chỉ, lúc này mắt cũng gần như hết sưng tím.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook