2 cách chữa trị mụn thịt dưới mắt – CƠ HỘI đây rồi

09:59:51 - 30/07/2016 - admintt

Mụn thịt dưới mắt xấu xí khiến làn da bạn sần sùi già nua. Để giúp bạn tìm đúng cách chữa mụn thịt dưới mắt hiệu quả nhất và có cơ hội bài trừ lũ mụn thịt xấu xí ra khỏi khuôn mặt này. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn 2 cách chữa trị mụn thịt dưới mắt hiệu quả 100%.

2 cách chữa trị mụn thịt dưới mắt - CƠ HỘI đây rồi

2 cách chữa trị mụn thịt dưới mắt – CƠ HỘI đây rồi

Hoàn toàn được chế công thức từ nguyên liệu thiên nhiên sẽ cho bạn những cach dieu tri mun thit hiệu quả vô cùng bất ngờ.

1. Cách chữa trị mụn thịt dưới mắt bằng mặt nạ chanh + trứng

– Thành phần trong lòng trắng trứng và nước cốt chanh chính là những dưỡng chất tuyệt vời cho làn da bị mụn thịt dưới mắt.

Cách chữa trị mụn thịt dưới mắt bằng mặt nạ chanh + trứng

Cách chữa trị mụn thịt dưới mắt bằng mặt nạ chanh + trứng

– Bạn chỉ cần trộn đều 4 thìa nước cốt chanh với 1 thìa lòng trắng trứng, rồi lấy hỗn hợp thu được thoa đều lên vùng da quanh mắt – nơi có nhiều mụn thịt nhất, sau 15-20 phút thì rửa lại với nước sạch.

>>> Có thể bạn quan tâm: Trị mụn thịt bằng cách nào từ tỏi đơn giản

2. Cách chữa trị mụn thịt dưới mắt bằng mặt nạ tỏi

Cách chữa trị mụn thịt dưới mắt bằng mặt nạ tỏi

Cách chữa trị mụn thịt dưới mắt bằng mặt nạ tỏi

– Nguyên liệu bạn cần rất đơn giản chỉ là 2-3 củ tỏi ta. Bạn chỉ cần giã nát tỏi rồi chắt lấy nước. Sau đó bạn thoa đều nước tỏi trên lên vùng da bị mụn thịt sau 15-20 phút thì rửa lại với nước sạch.

– Thành phần kháng khuẩn có trong tỏi chính là cách chữa trị mụn thịt dưới mắt hoàn toàn từ thiên nhiên đơn giản mà không kém phần hiệu quả.

Ngoài việc đắp mặt nạ điều trị mụn thịt còn có rất nhiều cách trị mụn thịt quanh mắt như dùng kem đặc trị, thuốc bôi, thuốc uống, phẫu thuật,… nhưng tất cả chỉ là giải pháp tình huống, không thể trị khỏi hoàn toàn mụn thịt. Chỉ có công nghệ Laser Toning được sử dụng thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giúp bạn trị mụn thịt vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối.

Mời bạn truy cập vào website: dieutrimunthit.vn để biết chi tiết về cách trị mụn thịt ở mắt vĩnh viễn này. Hoặc bạn có thể gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ 24/7

Nguồn: http://cachchamsocda.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook