Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền tại Hà Nội? Mong BS tư vấn

08:22:21 - 04/12/2015 - admintt

Tháng tới em có công việc phải lên Hà Nội nên em muốn đi bấm mí mắt luôn mà không biết chi phí bấm mí có đắt không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em bấm mí mắt giá bao nhiêu ạ? Em xin cảm ơn.

Nguyễn Thu Hồng (Đông Triều – Quảng Ninh)

Chào bạn Thu Hồng!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những thắc mắc liên quan đến phương pháp nhấn mí, chúng tôi xin được trả lời như sau:

tri-bong-mo-mat3

Nhấn mí mắt là giải pháp thẩm mỹ giúp các eva mắt một mí, mí lẩn, mí lót… trở nên xinh đẹp và rạng rỡ hơn. Kỹ thuật làm đẹp hiện đại này tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được các bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc với quy trình thực hiện khoa học và chi phí rất phải chăng: 6 triệu đồng với hình thức nhấn mí Hàn Quốc cơ bản (tạm thời) và  9 triệu đồng với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Đăng ký thực hiện dịch vụ, bạn Thu Hồng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn để lựa chọn một trong 2 hình thức nhấn mí trên. Quy trình nhấn được tiến hành nhanh chóng ngay sau đó tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, giảm thiểu mọi nguy cơ xâm lấn. Tiểu phẫu không cắt rạch, tác động sâu đến các tổ chức da mô nên không để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày tùy cơ địa, bạn nhé!

Phau-thuat-cat-mi-mat1

Tùy vào hình dáng từng khuôn mặt, các bác sĩ nhẹ nhàng luồn chỉ và cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ nét giúp đôi mắt khi mở được to tròn, hài hòa tự nhiên đầy cuốn hút. Bạn Thu Hồng hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tại số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với kết quả thẩm mỹ có được và sự phục vụ tận tâm, chu đáo của đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại đây.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook