Bấm mí mắt Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền tại Kangnam?

08:10:47 - 23/12/2015 - admintt

Sau khi tìm hiểu và tham khảo ý kiến của rất nhiều người, tôi quyết định trải nghiệm dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là bấm mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền ạ?

Hồng Mơ (Phủ Lý, Hà Nam).

Trả lời:

Chị Hồng Mơ thân mến, cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@Kangnam.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng cho các trường hợp sau: mí mắt 2 bên không đều, mắt không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ, mắt một mí hoặc mí lót, mí lẩn. Chị nên đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, đánh giá cụ thể về đặc điểm đôi mắt và tư vấn miễn phí về lựa chọn phương pháp phù hợp.

don-cam-han-quoc-cho-ban-net-quyen-ru-nhu-hotgirl

Hiện tại, chi phí bấm mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như sau:

– Bấm mí tạm thời (duy trì hiệu quả từ 2 – 3 năm): 6 triệu.

– Bấm mí vĩnh viễn: 8 triệu.

Trong tháng 11, bệnh viện có chương trình khuyến mại cực hấp dẫn “sử dụng một dịch vụ được tặng nhiều dịch vụ khác”. Để biết thêm chi tiết, mời chị liên hệ hotline 1900 6466.

Phau-thuat-cat-mi-mat1

Bấm mí ở đâu tốt nhất Hà Nội ? Với những ưu thế vượt trội về nhân lực, vật lực, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn là lựa chọn của mọi người. Tại đây, khách hàng được thăm khám, tư vấn và bấm mí mắt đẹp tự nhiên, an toàn bởi đội ngũ bác sĩ uy tín nhất hiện nay. Với hệ thống phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối và trang bị máy móc công nghệ cao, khách hàng luôn được đảm bảo an toàn. Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu và rõ hơn, hai mí mắt cân xứng, cho đôi mắt đẹp trẻ trung, quyến rũ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook