Các nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng lão hóa da

06:56:30 - 11/03/2015 - admintt

Tình trạng lão hóa da đang là một vấn đề gây nhức nhối không mong muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên tình trạng lão hóa này do những yếu tố nào dẫn tới và liệu bạn đã biết, hôm nay chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc ấy bằng những nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng lão hóa.

Có những nguyên nhân chủ yếu sau: Đó có thể là do di truyền từ bố mẹ sang, do hocmon đặc biệt của mỗi người, hoặc có thể là do yếu tố môi trường…vv

Một khi da đã bị lão hóa nó sẽ trở nên khô ráp, dễ bị tổn thương, dễ nổi mụn…vv.

Da đẹp là mong ước của nhiều cô gái

Da đẹp là mong ước của nhiều cô gái

Trước tiên hãy tìm hiểu yếu tố lão hóa da di truyền từ bố mẹ

Nếu trước kia da bố hoặc mẹ chúng ta khô ráp và xấu xí thì yếu tố di truyền và tỉ lệ di truyền đó cũng rất cao, y học đã chứng minh khả năng di truyền là 80%

Thứ 2 là do lão hóa da từ hocmon của mỗi cá thể

Hocmon không bình thường có thể gây lão hóa da

Hocmon không bình thường có thể gây lão hóa da

Mỗi người trong chúng ta đều có những yếu tố hocmon khác nhau, có người có hocmon sinh trưởng bình thường nhưng có người lại có hocmon sinh trưởng không bình thường và người ta còn gọi là gen trội, và đó cũng chính là điều mà gây cho bạn bị lão hóa sớm.

Cuối cùng lão hóa da là do yếu tố thời tiết, môi trường xung quanh

Nếu không bảo vệ da trước yếu tố thời tiết và môi trường xung quanh cũng sẽ khiến cho da bạn bị lão hóa nhanh chóng, làm tổn hại đến làn da bạn. Việc cần làm là bảo vệ làn da bạn, tránh tác động của ánh nắng mặt trời, bảo vệ kịp thời cho làn da trước tác hại của thiên nhiên. Hay cũng có thể là do công việc của bạn, môi trường làm việc phần nào cũng phản ánh sức khỏe của bạn.

Chúc các bạn luộn đẹp !

Xem Thêm:

>> Tiết lộ bí quyết làm đẹp da an toàn hiệu quả từ khoai lang

>> Hướng dẫn chị em cách làm trắng da cổ cực đơn giản

Nguồn: http://cachchamsocda.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook