Cách triệt lông nách tại nhà bằng phương pháp tự nhiên

02:21:49 - 25/02/2016 - admintt

Vi ô lông rậm rạp ở nách luôn làm cho phái đẹp cảm thấy khó chịu và thiếu tự tin khi diện những bộ váy hay chiếc áo sát nách gợi cảm. Để khắc phục vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ mách cho bạn một số cách triệt lông nách tại nhà bằng phương pháp tự nhiên, hy vọng sẽ giúp bạn tự tin hơn.

Cách triệt lông nách tại nhà với dầu dừa và chanh tươi

Nguyên liệu: Chanh tươi: 1 quả. Dầu dừa: 2 thìa và miếng dán tẩy lông.

Cách triệt lông nách tại nhà bằng phương pháp tự nhiên 1

Cách triệt lông nách tại nhà với dầu dừa và chanh tươi

Cách thực hiện: Thực hiện cách triệt lông nách tại nhà bằng chanh tươi và dầu dừa này rất hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng một lát chanh tươi để chà nhẹ xung quanh vùng nách nhằm giúp loại bỏ lớp da chết trên da. Sau đó, trộn khoảng 3 thìa chanh và 2 thìa dầu dừa nguyên chất với nhau. Tiếp theo bạn dùng miếng dán mềm miết nhẹ lên vùng da cần tẩy lông. Lột miếng giấy đó ra theo chiều ngược với chiều mọc của lông với động tác nhanh gọn. Cuối cùng, rửa sạch vùng da nách bằng nước mát và lấy khăn bông mềm thấm khô để vùng nách được khô thoáng.

Triệt lông nách tại nhà với cà chua

Nguyên liệu: 2 quả cà chua

Cách triệt lông nách tại nhà bằng phương pháp tự nhiên 2

Triệt lông nách tại nhà với cà chua

Cách thực hiện: Rất đơn giản bạn chỉ cần lấy một quả cà chua chín, bổ làm đôi rồi thoa lên vùng nách có nhiều lông. Các dược chất trong cà chua sẽ làm mềm da và tác động tới các đám lông nách, làm chúng rụng từ từ mà không hề đau rát. Thực hiện thường xuyên từ 2-3 lần/ ngày bạn sẽ nhận thấy kết quả bất ngờ.

Cách triệt lông nách tại nhà bằng bơ

Nguyên liệu: 1/2 miếng bơ

Cách triệt lông nách tại nhà bằng phương pháp tự nhiên 3

Cách triệt lông nách tại nhà bằng bơ đơn giản

Cách thực hiện: Bạn bôi 1 lớp bơ lên vùng lông dưới cánh tay sau đó bạn lấy giấy mềm miết nhẹ lên, rồi lột miếng giấy đó ra theo chiều ngược với chiều mọc của lông thật nhanh gọn. Sau khi vùng da dưới cánh tay không còn dấu hiệu rậm rạp, bạn hãy rửa sạch bằng sữa tắm hay xà bông để tránh hiện tượng nhờn da.

Với các cách triệt lông nách tại nhà bằng bằng phương pháp tự nhiên bạn cần kiên trì thực hiện để thấy hiệu quả. Tuy nhiên, những cách này hoàn toàn không loại bỏ lông nách một cách triệt để được. Hiện nay, một trong những công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao lựa chọn đó là công nghệ ánh sáng New E-Light. Đây là công nghệ triệt lông nách mới nhất của MỸ cho hiệu quả triệt lông từ 95 – 99%. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp chị em phụ nữ nhanh chóng loại bỏ nỗi lo vi ô lông vùng nách của mình.

Nguồn: cachchamsocda.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook