Cách xóa xăm vùng kín an toàn và nhanh chóng nhờ công nghệ cao

16:44:03 - 27/09/2017 - admintt

Ngày nay, việc xăm hình vùng kín trở thành trào lưu của giới trẻ. Kéo theo đó, trào lưu xóa xăm vùng kín cũng là nhu cầu lớn. Thực tế rằng có rất nhiều cách xóa hình xăm nhưng hình xăm vùng kín vốn là nơi nhạy cảm. Thế nên, bạn cần tìm đến phương pháp xóa hình xăm bằng công nghệ cao, nhằm xóa hình xăm vùng kín an toàn và nhanh chóng nhất.

Chắc bạn biết rằng, vùng kín là vùng da nhạy cảm, rất dễ bị tổn thương trên cơ thể. Thế nên, bạn không nên lựa chọn các cách xóa hình xăm thủ công như xóa hình xăm bằng đá mài, muối, lột da, axit… Mà bạn cần lựa chọn phương pháp xóa hình xăm vùng kín hiện đại bậc nhất được ứng dụng công nghệ cao để đảm bảo an toàn tuyệt đối, không để lại biến chứng nào.

Xóa xăm vùng kín

 

Một trong những công nghệ xóa hình xăm thẩm mỹ được chuyên gia chuyên ngành khuyên dùng đó là công nghệ Laser Toning Plus, công nghệ xóa hình xăm mọi vùng da trên cơ thể, đặc biệt là vùng da nhạy cảm một cách an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Lý giải cho việc các chuyên gia khuyên nên chọn công nghệ Laser Toning Plus để xóa hình xăm vùng kín. Bởi:

– Là công nghệ xóa hình xăm an toàn cao

Với bước sóng chọn lọc và tính linh hoạt cao, công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning được nhận định là phương pháp an toàn tuyệt đối thông qua sự kiểm duyệt khắt khe của FDA .

– Là công nghệ xóa hình xăm hiệu quả

Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng ngắn và dài cho phép loại bỏ tận gốc các hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng đảm bảo cho hiệu quả xóa xăm một cách tốt nhất.

– Là công nghệ xóa hình xăm không đau rát, không để lại sẹo

Laser Toning là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng 1064nm  và  532nm tác động tới các sắc tố từ lớp nông đến lớp sâu để lấy đi những tế bào da sậm màu đồng thời tái tạo nên những tế bào da mới, nhanh chóng làm trắng, mịn màng vùng có hình xăm, không để lạ sẹo, không đau rát.

Xóa xăm vùng kín

– Là công nghệ xóa hình xăm nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng

Hình xăm nhanh chóng được loại bỏ triệt để mà không gây bất kỳ tác dụng phụ nào, đồng thời, vùng da xóa xăm sẽ dần trở lại với màu da bình thường. Sau khi điều trị, khách hàng trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Qua những ưu điểm nổi bật của công nghệ Laser Toning Plus, hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một phương pháp xóa hình xăm vùng kín tối ưu nhất.

Để bạn hiểu rõ hơn, tham khảo ngay bài viết cách xóa hình xăm bằng laser toning

Nguồn: http://cachchamsocda.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook