Cần tìm lời khuyên “Tắm trắng ở thẩm mỹ viện nào tốt?”

08:59:37 - 23/12/2016 - admintt

Tắm trắng vốn là nhu cầu làm đẹp chính đáng của các chị em phụ nữ. Ai mà chẳng thích có một làn da trắng hồng rạng rỡ để tự tin hơn khi diện đồ và giao tiếp. Chính vì thế mà rất nhiều dịch vụ tắm trắng ra đời để phục vụ nhu cầu này. Cùng tìm hiểu “Tắm trắng ở thẩm mỹ viện nào tốt?” nhé!

Tắm trắng ở thẩm mỹ viện nào tốt 1

Tắm trắng ở thẩm mỹ viện nào tốt?

1. Các tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện tắm trắng tốt

– Thẩm mỹ viện phải có cấp phép hoạt động của Sở Y tế. Nếu là thẩm mỹ viện chui thì sự an toàn về sức khỏe của bệnh nhân sẽ không được đảm bảo.

– Thẩm mỹ viện có phương pháp tắm trắng hiện đại được các cơ quan chức năng công nhận về hiệu quả và độ an toàn của phương pháp.

– Quy trình tắm trắng phải được chuẩn hóa thành các bước rõ rệt để khách hàng có thể nắm được quy trình và nhân viên thực hiện theo đúng quy trình.

– Các nguyên liệu sử dụng trong tắm trắng phải tuyệt đối an toàn với làn da. Nguyên liệu không chứa chất lột tẩy, không gây kích ứng da.

– Đội ngũ chuyên viên tắm trắng cần có nhiều kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp khi tiến hành dịch vụ cho khách hàng.

Đó chính là 5 tiêu chí mà bạn cần cân nhắc trước khi tìm hiểu “Tắm trắng ở thẩm mỹ viện nào tốt?”.

Tắm trắng ở thẩm mỹ viện nào tốt 2

Tiêu chí để lựa chọn địa chỉ tắm trắng tốt

2. Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ tắm trắng tốt tại Việt Nam

Trong nhiều năm dài phát triển, thẩm mỹ viện Kangnam đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường với dịch vụ tắm trắng bằng sữa non và tinh chất vàng Nano an toàn và  hiệu quả.

Thẩm mỹ viện Kangnam là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp khách hàng tin tưởng khi sử dụng dịch vụ tắm trắng tại Kangnam.

Phương pháp tắm trắng bằng sữa non và tinh chất vàng Nano đã được Cục Quản Lý Dược Phẩm của Mỹ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi thực hiện tắm trắng tại thẩm mỹ viện Kangnam.

Quy trình tắm trắng tại Kangnam được chuẩn hóa theo 5 bước rõ rệt bao gồm: xông hơi, tẩy tế bào chết, ủ trắng, ngâm tinh dầu và massage dưỡng trắng.

Tắm trắng ở thẩm mỹ viện nào tốt 3

Quy trình tắm trắng chuẩn hóa 5 bước tại thẩm mỹ viện Kangnam

Hai nguyên liệu sữa non nguyên chất và tinh chất vàng Nano sử dụng trong dịch vụ tắm trắng tại Kangnam đều là những nguyên liệu quý hiếm và hoàn toàn thiên nhiên. Những nguyên liệu này rất thân thiện và phù hợp với làn da Á Đông.

Nhân viên tắm trắng Kangnam được đào tạo chuyên nghiệp, bài bàn trong việc phục vụ khách hàng. Chính vì vậy, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và vô cùng thư giãn khi sử dụng dịch vụ tắm trắng tại đây.

Ngoài ra, thẩm mỹ viện Kangnam còn thường xuyên có những chương trình khuyến mại hấp dẫn để mang đến cơ hội tắm trắng với chi phí hợp lý cho nhiều khách hàng hơn. Rất nhiều khách hàng đã có được làn da trắng sáng tinh khôi sau khi sử dụng dịch vụ.

Tắm trắng ở thẩm mỹ viện nào tốt 4

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tắm trắng tại Kangnam

Những thông  tin trên đã giup bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Tắm trắng ở thẩm mỹ viện nào tốt”. Chúc bạn có lựa chọn tắm trắng sáng suốt để da trắng sáng và an toàn nhé!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook