Chi phí chữa sụp mí mắt tại Kangnam hết bao nhiêu tiền?

09:36:14 - 21/01/2016 - admintt

“Mí mắt em bị sụp nên bị hạn chế tầm nhìn và đôi mắt tạo cảm giác mệt mỏi. Em đang tính đi chữa sụp mí bẩm sinh và được mấy chị giới thiệu quả Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vì ở đây uy tín lắm. Em muốn hỏi thêm là chữa sụp mí bẩm sinh giá bao nhiêu tiền và có an toàn không ạ?”

Trả lời

Chào bạn Linh Đan, rất cảm ơn vì nhận được câu hỏi của bạn từ hộp mail của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Sụp mí bẩm sinh là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến thị lực của mắt, cũng như gây mất thẩm mỹ cho đôi mắt và ảnh hưởng đến khuôn mặt. Chính vì vậy Chữa sụp mí bẩm sinh là một trong những phương pháp an toàn và được nhiều chị em lựa chọn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí 1 lần Chữa sụp mí bẩm sinh từ 7 triệu đồng, thực hiện trong thời gian 45 phút. Đây là mức chi phí phù hợp với điều kiện khách hàng cũng như dịch vụ hoàn hảo tại Kangnam hiện nay.

Phương pháp Chữa sụp mí bẩm sinh tại Kangnam là tiểu phẫu khá đơn giản, không tốn quá  nhiều thời gian, bạn có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Kangnam quy tụ những bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thẩm mỹ, có kiến thức chuyên sâu, trình độ cao và bề dày kinh nghiệm lâu năm với các kỹ thuật chuẩn xác, khéo léo sẽ đáp ứng và làm hài lòng bạn.

11

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, phòng phẫu thuật đạt chuẩn quốc tế, hoàn toàn được vô trùng với quy trình chuyên nghiệp, khép kín đảm bảo mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và an toàn tuyệt đối cho từng ca phẫu thuật.

Chữa sụp mí bẩm sinh tại Kangnam mang lại cho bạn đôi mắt to và rõ, hai mí cân đối, hài hòa hơn, cải thiện tính thẩm mỹ cho đôi mắt cũng như giúp đôi mắt lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook