Chuyên gia giải đáp: Xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không

09:49:38 - 04/08/2017 - admintt

Xăm hình một xu hướng làm đẹp trên cơ thể. Xăm hình đã khó khi nhiều người có mong muốn xóa đi những hình xăm thì cũng không phải là điều dễ dàng. Thế nên, nhiều bạn vẫn còn thắc mắc liệu xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo không .

Trên thực tế, khi xăm hình mực xăm có khả năng ăn sâu vào da vì thế việc xóa xăm không hề đơn giản. Với công nghệ xóa xăm cũ bằng những phương pháp theo dân gian, bằng kem, hay thuốc thường để lại những vết sẹo, các phương pháp tự nhiên thì tốn thời gian nhưng không mang lại hiệu quả cao.

Ở nhiều địa điểm xóa xăm không sẹo kém uy tín, các phương pháp tẩy hình xăm không an toàn sử dụng nhiệt năng để làm bào mòn vùng da cần xóa. Điều này sẽ khiến cho quá trình xóa xăm không mang lại hiệu quả, mặt khác còn có nguy cơ để lại sẹo trên da.

xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo khôngXóa hình xăm không đúng cách sẽ mang lại hiệu quả thấp và nguy cơ để lại sẹo trên da

Nhưng, với những lo sợ để lại sẹo trên da sẽ được công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus chấm dứt giúp bạn. Công nghệ này đã được chứng minh là mang tới ưu điểm vượt trội hơn hẳn nhờ khả năng xóa vết xăm an toàn, hoàn toàn không gây đau rát, không để lại sẹo nên không làm tổn thương mô lành hay cấu trúc da.

Công nghệ Laser Toning Plus xóa xăm không để lại sẹo, vì sao ?

– Tính hiệu quả

Với sự tác động sâu rộng, chính xác vào vị trí các hình xăm, màu mực xăm, nguồn năng lượng từ hai bước sóng 1064nm và 532nm của Laser Toning có khả năng đánh tan mọi màu mực xăm như: đen, xanh đen, tím đậm… và là cach xoa hinh xam o tren nguoi với những màu khó loại bỏ như: xanh da trời, đỏ, hồng… hay các loại mực xăm nước, hình xăm 3D.

xóa hình xăm bằng laser có để lại sẹo khôngCông nghệ Laser Toning Plus được chuyên gia đánh giá cao về tính hiệu quả, an toàn khi sử dụng

– Tính an toàn cao và thẩm mỹ

Các mức năng lượng được thiết kế riêng cho từng vùng da riêng biệt vì thế hoàn toàn không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Bên cạnh đó, Laser Toning Plus còn có khả năng kích thích lớp biểu bì tăng sinh collagen, làm mờ các hắc tố da, cho vùng da xóa xăm nhanh chóng đồng màu như những vùng da khác. Công nghệ Laser toning sẽ giúp bạn xoá tất cả hình xăm ở mọi vị trí trên cơ thể, kể cả những nơi nhạy cảm như mắt, eo, cổ tay, cổ chân, xoá xăm lông mày…

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ xóa xăm uy tín ở hà nội, công nghệ này được ứng dụng trong quá trình xóa xăm thẩm mỹ. Với công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại và đội ngũ y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm xóa xăm thẩm mỹ, đã giúp nhiều người xóa sạch mọi dấu vết của hình xăm mà hoàn toàn không lo lắng về vấn đề để lại sẹo xấu trên da.

Nguồn: http://cachchamsocda.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook