Đi tìm địa chỉ thẩm mỹ viện tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh

16:01:06 - 01/12/2016 - admintt

Nhu cầu thẩm mỹ ngày một gia tăng kéo theo đó là sự phát triển mở ra ngày một nhiều các cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Chính sự xuất hiện ngày một nhiều như vậy khiến mọi ng băn khoăn lo lắng không thể kiểm chứng được đâu mới là địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời tìm ra địa chỉ thẩm mỹ viện tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh.

tham-my-vien-tot-nhat-tp-ho-chi-minh-1

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ thẩm mỹ viện tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh

1. Những tiêu chuẩn đánh giá 1 cơ sở thẩm mỹ uy tín tại Tp. Hồ Chí Minh

Một địa chỉ thẩm mỹ viện tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh cần hội tụ những yếu tố nào và cần dựa vào những tiêu chí nào để đánh giá. Giữa thời buổi công nghệ thông tin đang phát triển mạnh, những luồng thông tin từ nhiều phía đôi khi khiến bạn chỉ thêm rối khi chọn lựa địa chỉ thẩm mỹ cho mình.

Có thể gạt bỏ nhiều luồng thông tin trái chiều và tìm hiểu cụ thể chi tiết các yếu tố quan trọng bạn vẫn có thể chọn lựa được địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Những yếu tố cần thiết nhất bao gồm:

– Tiêu chí đầu tiên cần xét tới chính là tay nghề bác sĩ. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ cũng như tay nghề vững vàng mới có thể đem lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

– Yếu tố tiếp đó là trang thiết bị hiện đại. Dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại các ca phẫu thuật thẩm mỹ khó được thực hiện nhanh chóng và an toàn hơn.

– Công nghệ thẩm mỹ đang được áp dụng. Trước khi tiến hành thực hiện thẩm mỹ bạn nên chọn lựa công nghệ thế hệ tiên tiến, bởi không phải phương pháp nào cũng đem tới kết quả cao.

tham-my-vien-tot-nhat-tp-ho-chi-minh-2

Tay nghề bác sĩ và trang thiết bị vật chất là 2 yếu tố cần được quan tâm nhất

2. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ thẩm mỹ viện tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh

Nhắc tới các công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc thì không thể không nhắc tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Là một trong những thẩm mỹ viện đi đầu thế mạnh về dịch vụ được chuyển giao từ Hàn Quốc , vào tháng 11/2015 Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã chính thức trở thành thành viên của hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc cũng như được chứng nhận là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là nơi quy tụ của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ hàm mặt, thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi, thẩm mỹ vóc dáng… Ngay từ khi đến với Kangnam bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ vững vàng chuyên môn tư vấn mọi thắc mắc liên quan tới dịch vụ mà bạn định sử dụng.

tham-my-vien-tot-nhat-tp-ho-chi-minh-1

Ngay từ quá trình xây dựng BVTM Kangnam đã chú trọng đầu tư đồng bộ thiết bị máy móc hiện đại. Máy hút mỡ Laser Lipo, máy cắt xương siêu âm chuyên dụng, máy vectra 3D hỗ trợ xem trước kết quả cho các dịch vụ thẩm mỹ khuôn mặt… và hệ thống máy Laser dành cho dịch vụ spa, điều trị da…

Rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc. QUá trình thẩm mỹ áp dụng đúng quy chuẩn Hàn mang tới kết quả cao cũng như đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Công nghệ nâng mũi S line 3D, Gọt mặt V line 3D, hút mỡ Laserlipo, căng da mặt 3D, Cắt mí mắt Eyelid…

Video giới thiệu tổng thể BVTM Kangnam

Kangnam được đầu tư đồng bộ với với tổng diện tích hơn gần 30.000 m2 được phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt – chuyên khoa mắt, chuyên khoa thẩm mỹ hàm mặt, chuyên khoa mũi, chuyên khoa da liễu. Khả năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ngày. Đến nay Kangnam đã thực hiện thành công hơn 100.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho khách hàng.

Video cảm nhận khách hàng thực tế tại Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chính là địa chỉ thẩm mỹ viện tốt nhất Tp. Hồ Chí Minh mà mọi người đang tìm kiếm. Để kiểm chứng trực tiếp chất lượng dịch vụ tại đây bạn hãy liên hệ ngay theo đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Kangnam – nơi biến ước mơ sở hữu vẻ đẹp chuẩn Hàn thành sự thực.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook