Điểm danh các phương pháp nâng mũi hiện nay

09:51:29 - 21/07/2015 - admintt

Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mũi, các chị em có thể thoải mái lựa chọn các phương pháp nâng mũi phù hợp với tình trạng mũi, cũng như sở thích, tài chính của bản thân để biến giấc mơ sở hữu chiếc mũi thanh cao thon gọn thành hiện thực.

diem-danh-cac-phuong-phap-nang-mui-hien-nay

Các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: nâng mũi có nhiều phương pháp nhưng lựa chọn hình thức nào còn tùy thuộc vào tình trạng mũi, cơ địa và vấn đề tài chính của bạn. Bài viết sẽ giới thiệu một số phương pháp nâng mũi được áp dụng rộng rãi hiện nay.

Phương pháp nâng mũi bằng sống nhân tạo silicone

Phương pháp này có ưu điểm như sau: thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng, giá thành dễ chấp nhận, có kết quả ngay khi phẫu thuật và gần như không để lại sẹo.

Tuy nhiên, nâng mũi bằng silicone vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế: Mũi sau phẫu thuật không được tự nhiên, do các yếu tố khách quan tác động mũi dễ bị vẹo lệch, nếu vùng mũi mỏng sẽ dễ bị bong da. Thậm chí có những người không tương thích với vật lạ đưa vào cơ thể sẽ dẫn đến hiện tượng thải chất liệu ghép.

Nâng mũi bọc sụn

Là phương pháp mới xuất hiện vài năm gần đây và đang được áp dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong phẫu thuật, bác sĩ sử dụng sụn sau vành tai để cấy ghép vào mũi.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, vì thế mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên. Đặc biệt, nâng mũi bọc sụn khắc phục được hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, thân thiện với người nâng mũi, an toàn và hiệu quả vĩnh viễn.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc

diem-danh-cac-phuong-phap-nang-mui-hien-nay1

Trong kỹ thuật nâng mũi này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể của bạn. Đây là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm về sống sống mũi thấp.

Phương pháp tạo dáng mũi S-Line khắc phục hạn chế của phương pháp nâng mũi truyền thống, mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn. Nâng mũi S line Hàn Quốc đảm bảo độ an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, không để lại sẹo. Đây cũng là phương pháp được ứng dụng phổ biến nhất hiện nay.

Nguồn: cachchamsocda.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook