Độn cằm có vĩnh viễn không? Làm thế nào để duy trì kết quả lâu dài

06:45:32 - 11/08/2017 - admintt

Độn cằm có vĩnh viễn không ? Tại sao có người độn cằm 5, 10 năm vẫn đẹp, còn có người mới chỉ được 1, 2 tháng đã xảy ra vấn đề. Vậy lý do quyết định sự duy trì lâu dài ở đây là gì ?

>> Độn cằm có đau không

>> Phẫu thuật độn cằm có hiệu quả không

Những người tìm đến độn cằm thường có các đặc điểm như cằm bị ngắn, lẹm, lõm, không cân đối với tổng thể khuôn mặt, cằm dáng thô, gương mặt chữ điền hoặc muốn có gương mặt chuẩn Vline.

Độn cằm tuy chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản, không mấy phức tạp nhưng muốn có hiệu quả cao và đảm bảo an toàn thì đòi hỏi phải chọn đúng phương pháp, cơ sở phẫu thuật uy tín và tuân thủ chỉ định bác sĩ sau khi thực hiện độn cằm. Với 3 lý do dưới đây sẽ giải đáp cho câu hỏi ” Độn cằm có vĩnh viễn không “. 

1. Lựa chọn phương pháp nào để độn cằm

– Độn cằm không phẫu thuật

Với độn cằm bằng phương pháp tiêm chất làm đầy: thì bác sĩ sẽ tiêm vào cằm các loại chất làm đầy như Juvederm, Restylane, Aquamid, Dermalax…Tùy vào từng loại filler và cơ địa mỗi người mà thời gian duy trì hiệu quả sẽ là 12-18 tháng.

– Phẫu thuật độn cằm

Với phẫu thuật độn cằm: thì có 2 kỹ thuật là độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt cằm. 2 phương pháp này giúp bạn có chiếc cằm đẹp vĩnh viễn. Nếu như cơ thể bạn bị dị ứng với chất liệu silicon thì tốt nhất bạn nên độn cằm bằng phương pháp trượt cằm.

Phương pháp này chất liệu độn được sử dụng chính là xương cằm của bạn, được kéo dài ra và cố định bằng micro vit. Xương cằm được kéo dài sau một thời gian được nuôi dưỡng và tự sống như bình thường, bạn không phải lo lắng độn cằm có được vĩnh viễn không và các biến chứng về sau.

2. Độn cằm tại địa chỉ uy tín

Độn cằm có vĩnh viễn không phụ thuốc vào nhiều yếu tố.

Độn cằm có vĩnh viễn không phụ thuốc vào nhiều yếu tố.

Yếu tố này hết sức quan trọng bởi khi và chỉ khi bạn làm đẹp, nhất là trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại một nơi đảm bảo về chất lượng thì bạn mới có thể có được vẻ đẹp như mong muốn và tuyệt đối an toàn.

Nơi đó phải đáp ứng các yếu tố như có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn, các chất liệu sử dụng trong phẫu thuật cũng đảm bảo yêu cầu quốc tế…Và đặc biệt, bác sĩ phải là người giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. 

Độn cằm thẩm mỹ là phương pháp làm đẹp đòi hỏi bác sĩ phải là người có tay nghề giỏi và nhiều năm kinh nghiệm, Những người “cứng tay nghề” và có tư duy tốt mới đảm bảo mang tới cho khách hàng một chiếc cằm cân đối và hài hòa với gương mặt tổng thể.

Việc tính toán tỷ lệ trong độn cằm rất quan trọng, hơn nữa quá trình phẫu thuật khá phức tạp. Do đó, đây chính là yếu tố quan trọng mà bạn cần đặc biệt lưu ý.

3. Kết quả còn lại phụ thuộc vào chính bạn 

Sau khi đã hoàn tất quá trình độn cằm, bạn cần tuân thủ tuyệt đối những chỉ định của bác sĩ về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt hàng ngày. Thông thường, bạn cần lưu ý đặc biệt 1 tháng sau phẫu thuật. Tránh trường hợp tự ý giải quyết các vấn đề bất thường xảy ra, nên chủ động liên hệ với bác sĩ của mình để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thắc mắc phẫu thuật độn cằm có vĩnh viễn không. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, mời bạn đến bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để trực tiếp trải nghiệm công nghệ vượt trội tại đây nhé!

>> Độn cằm bao lâu thì lành

 

 

Nguồn: http://cachchamsocda.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook