Độn cằm Hàn Quốc cho bạn nét quyến rũ như Hotgirl

22:04:52 - 14/07/2015 - admintt

Chiếc cằm thon nhỏ xinh xắn, cân đối với khuôn mặt là một trong những đặc điểm đáng chú ý của các hotgirl. Với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, đặc biệt là công nghệ độn cằm Hàn Quốc, bạn có thể tự tin sở hữu chiếc cằm xinh như hotgirl.

Phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc được thực hiện nhằm để cải thiện sự cân bằng khuôn mặt và sửa chữa thiếu hụt cằm. Gia tăng kích thước cằm bằng mảnh cấy ghép là sự lựa chọn hầu hết của khách hàng. Có nhiều phương pháp lựa chọn, phẫu thuật độn cằm Hàn Quốc sẽ làm gia tăng kích thước cấu trúc xương hàm của bạn và có thể tạo ra một chiếc cằm mạnh mẽ hơn, làm cho cằm rộng hơn và thậm chí kéo dài khuôn mặt của bạn.

don-cam-han-quoc-cho-ban-net-quyen-ru-nhu-hotgirl

Chất liệu cấy ghép nhân tạo trong độn cằm Hàn Quốc phần lớn là sụn silicon được nhập từ Hàn Quốc, Mỹ với nhiều hình dạng kích thước khác nhau tương hợp sinh học với cơ thể người, được lựa chọn tùy thuộc vào những thay đổi mong muốn của bạn. Để thực hiện thẩm mỹ độn cằm, vết mổ được thực hiện và khoang được thiết kế phù hợp với mảnh ghép trực tiếp trên xương dọc theo hàm dưới.

Phương pháp độn cằm Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật nội soi từ một vết rạch nhỏ ở mặt bên trong niêm mạc miệng, sau đó độn cằm bằng sụn nhân tạo hoặc sử dụng xương cằm tự thân để tạo dáng cằm đẹp hơn. Trước khi phẫu thuật bác sĩ gây tê cục bộ vùng cằm nên chị em sẽ không cảm thấy đau khi phẫu thuật. Toàn bộ quy trình độn cằm Hàn Quốc chỉ kéo dài từ 1-2 giờ và sau khoảng 1 giờ nghỉ ngơi bạn có thể quay trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường, nhưng cần chú ý chăm sóc và giữ gìn vết mổ đúng cách để nhanh chóng hồi phục hơn.

Để thực hiện độn cằm an toàn và chất lượng bên cạnh yếu tố bác sĩ chuyên môn giỏi, tay nghề cao thì phòng phẫu thuật, trang thiết bị sử dụng phải hiện đại, đảm bảo yếu tố vô trùng.

Nguồn: http://cachchamsocda.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook