Độn cằm V-line Hàn Quốc có để lại sẹo không?

15:03:26 - 28/07/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Cằm em khá ngắn nên trông rất xấu, không hài hòa với khuôn mặt chút nào. Nó làm em thấy mất tự tin và không được thoải mái trong giao tiếp. Em đang có ý định đi độn cằm V-line Hàn Quốc nhưng em còn băn khoăn không biết độn cằm có để lại sẹo không ạ? Mong chuyên mục tư vấn giúp em. (Thùy Trang, Nam Định)

Trả lời

Chào bạn Thùy Trang!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, độn cằm V-line Hàn Quốc là phương pháp cải thiện tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm… tiên tiến, an toàn nhất hiện nay, giúp khắc phục được các nhược điểm về cằm ngắn, giúp chị em có được chiếc cằm đẹp, hài hòa và tự nhiên.

Phẫu thuật độn cằm V-line Hàn Quốc có để lại sẹo không? Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tạo một đường mổ khá nhỏ ở ngay môi dưới để tạo khoang trống đưa chất cấy ghép vào. Đường mổ này nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên rất nhanh liền, hoàn toàn không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật, không để lại sẹo.

Khi thực hiện độn cằm, bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ và rạch một đường nhỏ chỉ khoảng 1 – 2cm bên trong miệng để đưa miếng độn vào. Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng chỉ tự tiêu để khâu lại vết rạch. Bạn không những không cảm thấy đau trong suốt quá trình thực hiện mà chỉ sau 30 – 45 phút thực hiện, chiếc cằm của bạn đã trở lên thon gọn tự nhiên mà không lo lộ dấu vết của “dao kéo” khi thực hiện độn cằm V-line Hàn Quốc.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://cachchamsocda.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook