Cách trị thâm môi bẩm sinh chị em nên biết

08:10:37 - 27/09/2017 - admintt

Tình trạng môi thâm bẩm sinh là hiện tượng môi bị xỉn màu, thâm đen từ lúc nhỏ cho đến mãi mãi sau này. Môi thâm làm cho nhiều người cảm thấy mặc cảm, tự ti, ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Thế nhưng không phải là không có cách trị môi thâm bẩm sinh.

Muốn dùng cách trị môi thâm bẩm sinh có nhiều phương án khác nhau:

– Bạn có thể dùng hỗn hợp chanh, đường, mật ong để tẩy tế bào chết. Đầu tiên làm ấm môi bằng nước ấm rồi bôi hỗn hợp trên lên môi. Dùng ngón tay chà nhẹ nhàng, kết hợp massage môi trong khoảng 5 phút. Để đảm bảo da chết không còn lưu lại trên môi, bạn có thể dùng bàn chải lông mềm để chà môi nhẹ nhàng, sau đó rửa sạch bằng nước.

cách trị môi thâm bẩm sinh

– Hoặc bạn có thể thoa 1 lớp mỏng mật ong lên môi như một lớp dưỡng, để qua đêm rồi rửa sạch lại môi vào sáng hôm sau.

Trong thành phần tự nhiên có hàm lượng dưỡng chất như đường, axit citric tự nhiên…phần nào có khả năng loại bỏ được các tế bào chết lâu ngày bám trên bờ môi. Tuy nhiên bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức mới cho hiệu quả như mong muốn.

– Mách bạn:

Phương pháp này được đánh giá có khả năng trị môi thâm bẩm sinh hiệu quả nhất chính là sử dụng công nghệ cao để bóc tách sắc tố melanin dư thừa ở dưới lớp da, loại bỏ tế bào chết. Công nghệ này đã được nhiều tổ chức Y khoa trên thế giới nghiên cứu, đã qua vòng kiểm định nghiêm ngặt của tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận nên không gây đau rát, không tổn thương da.

cách trị môi thâm bẩm sinh

Đó là phương pháp phun xăm môi: Hiện nay có nhiều kĩ thuật phun xăm thẩm mỹ tiên tiến được áp dụng giúp xử lý tình trạng môi thâm hiệu quả từ bên trong, trong đó các chuyên gia đánh giá cao phương pháp phun xăm môi xí muội công nghệ Hàn Quốc.

Công nghệ phun xăm môi xí muội công nghệ Hàn Quốc, sẽ:

+ Xử lý tình trạng môi thâm nhanh chóng, tạo cho bạn màu môi đẹp mọi lúc mọi nơi.

+ Giúp chỉnh sửa cho bạn khuyết điểm về môi, tạo dáng khuôn môi đẹp hoàn hảo.

+ Kết quả lưu giữ ổn định từ 3 – 5 năm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook