Giải thích lý do triệt lông vĩnh viễn bị ngứa và hướng giải quyết

13:10:26 - 08/08/2017 - admintt

Thông thường triệt lông công nghệ cao hiệu quả, lành tính không gây biến chứng gì cho làn da. Tuy nhiên, thực tế thì ngược lại có trường hợp triệt xong bị đỏ rát ngứa ngáy khủng khiếp. Trường hợp khách hàng triệt lông vĩnh viễn bị ngứa gặp phải khi đi triệt lông vĩnh viễn cũng có lý do chính đáng của nó.

Thực tế, việc dị ứng sau triệt lông là trường hợp không thể tránh khỏi nếu như cơ địa quá mẫn cảm hoặc bạn chăm sóc sau triệt không tốt. Có thể sau khi đi triệt lông về bạn đã đi tắm ngay, có thể sữa tắm, xà bông khi dùng đã gây phản ứng làm da ngứa.

Vùng da bị ngứa và khó chịu sau khi triệt lông một thời gian là vấn đề không  phổ biến. Nguyên nhân có thể do cơ thể bạn đột ngột mất đi một lượng lớn chân lông cùng một lúc. Trừ vùng cung cấp chất dinh dưỡng cho lông chân chưa được giải quyết.

triệt lông vĩnh viễn bị ngứa

Đối với những trường hợp triệt lông xong bị ngứa do dị ứng với gel, bạn không nên gãi làm trầy xướt, mà hãy dùng những chất làm mát để thoa trong vòng 2 -3 ngày. Nếu tình trạng này không hết mà thấy sự thay đổi màu da vùng triệt, có dấu hiệu viêm da, lở loét… thì cần sớm gặp bác sĩ để kiểm tra và đánh giá tình hình cụ thể.

Để khắc phục ngay hiện tượng đó, ngay lập tức bạn có thể hỏi xem có ai triệt lông vĩnh viễn chưa nhờ giúp đỡ. Bên cạnh đó gọi điện trực tiếp cho chính thẩm mỹ mình làm để được nghe giải thích từ các chuyên gia. Với sự hỗ trợ đó chắc chắn sẽ giải quyết được tình trạng ngứa rát sau triệt. Nhưng trong trường hợp bạn đã ứng dụng theo gợi ý của mọi người mà chưa thấy đỡ thì cần dừng ngay việc triệt lông, đợi bình phục và thử lại sau.

triệt lông vĩnh viễn bị ngứaKhuyên bạn : Triệt lông tại địa chỉ uy tín sẽ giúp bạn yên tâm hơn về sự hiệu quả và an toàn

Thông thường, khi áp dụng bằng công nghệ cao và trung tâm uy tín, đảm bảo thì ít trường hợp khách hàng triệt lông xong bị ngứa, hơn nữa các vấn đề chăm sóc da sau khi điều trị đều được hướng dẫn xử lý và giải quyết kịp thời. Tốt hơn hết, bạn chỉ nên thực hiện tại địa chỉ triệt lông uy tín, công nghệ hiện đại để tránh nguy cơ gặp phải các vấn đề tổn thương cho da. Bạn có thể tìm hiểu thêm tẩy lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Nguồn :  http://cachchamsocda.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook