Giảm mỡ bụng nhanh cho phụ nữ tuổi 40

07:55:21 - 25/07/2015 - admintt

Ở phụ nữ tuổi 40, việc tích tụ mỡ thừa không chỉ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật có hại cho sức khỏe. Do đó, giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả cho phụ nữ độ tuổi U40 là điều cần thiết và nên thực hiện ngay.

>>> giảm mỡ mông có hiệu quả không

>>> giam mo bap chân gia bao nhieu

giam-mo-bung-nhanh-chong-cho-phu-nu-u40

Ở độ tuổi U40, các chị em không chỉ đối mặt với sự lão hóa của cơ thể mà còn thường xuyên phải lo lắng về vấn đề mỡ thừa tích tụ.  Mỡ thừa khiến thân hình trở nên nặng nề, những bước di chuyển, vận động chậm chạp và kém linh hoạt hơn. Thân hình nặng nề, thừa cân còn làm hạn chế khả năng trao đổi chất và nhịp sinh học bị rối loạn, từ đó đẩy nhanh tốc độ già hóa của cơ thể. Mặt béo, nọng cằm, bụng mỡ, đùi ếch, bắp tay, bắp chân to do mỡ thừa, khiến nhiều người già hơn so với tuổi thật của mình.

Bên cạnh đó, mỡ thừa tích tụ tại các vùng trên cơ thể còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật nguy hiểm khác. Bệnh tật tập trung trong cơ thể do mỡ thừa có thể gây ra nhiều tai biến bất thường, ảnh hưởng nặng nề đến tình trạng sức khỏe. Mỡ thừa càng nhiều, đồng nghĩa với thời gian ủ bệnh càng lâu là nguyên nhân dẫn đến nguy cơ suy giảm sức khỏe rõ rệt khi tuổi cao, sức yếu, thậm chí có thể gây đột tử…Theo các chuyên gia thuộc Viện dinh dưỡng Đức, vòng bụng tăng thêm 5cm thì nguy cơ chết sớm tăng thêm 17% ở nam giới và 13% ở nữ giới.

Do đó, giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả cho phụ nữ độ tuổi U40 là điều cần thiết và nên thực hiện ngay.

giam-beo-bung-duyen-dang-don

Trong số các phương pháp giảm mỡ bụng hiện nay, công nghệ Laser Lipo được đánh giá là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất.

Theo nhận định của chuyên gia thẩm mỹ: Laser Lipo là giải pháp giảm mỡ nhanh nhất hiện nay, loại bỏ 85-95% mỡ thừa chỉ sau 1 điều trị. Công nghệ giảm mỡ này được trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển thành công, đã được tổ chức FDA và Bộ Y tế Mỹ kiểm duyệt, cấp chứng nhận. Laser Lipo thảo mãn tiêu chí giảm mỡ Nhanh, Triệt Để, An Toàn. Đặc biệt, năng lượng sóng Laser Lipo ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại, kết quả duy trì vĩnh viễn.

>>> giam mo bao nhieu tien

>>> có nên giảm mỡ mông không

Nguồn: http://cachchamsocda.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook