Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ chất lượng cao tại TP.Hồ Chí Minh

17:06:39 - 13/09/2017 - admintt

Bệnh viện thẩm mỹ viện Kangnam chính là một trong những thẩm mỹ viện làm đẹp được đánh giá cao toàn quốc. Nhận được rất nhiều phản hồi tốt cũng như được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang ngày càng không ngừng nỗ lực để khẳng định vị trí thương hiệu của mình.

>> tham my vien chat luong cao tai ho chi minh

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có được như ngày hôm nay là do luôn luôn đảm bảo các tiêu chí đặt ra theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Đó là:

• Thực hiện quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn tiêu chuẩn

Sự an toàn và lợi ích của khách hàng luôn được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là thẩm mỹ viện tại Hà Nội và TP.HCM đặt lên hàng đầu. Để thực hiện được điều này, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, quy trình thẩm mỹ được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đưa ra.

Bên cạnh đó, với hệ thống vệ sinh diệt khuẩn, phòng phẫu thuật, phòng điều trị đạt chuẩn, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại sẽ vệ sinh một cách tốt nhất, đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ hoàn hảo như mong đợi và an toàn

• Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại

Địa chỉ làm đẹp cần được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, được thiết kế chuyên biệt, phòng điều trị da, phòng phẫu thuật được vô trùng, thiết bị Y tế hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

>> tham my vien kangnam co tot khong

• Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ uy tín, nhiều kinh nghiệm.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất đem đến sự thành công cho ca phẫu thuật thẩm mỹ thì chất lượng đội ngũ y bác sĩ luôn là vấn đề được Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam chú trọng. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang sở hữu đội ngũ y bác sĩ uy tín Việt Nam – Hàn Quốc, tự hào là một trong những thẩm mỹ viện uy tín.

tham my vien chat luong cao tai ho chi minh

Nhận thức rõ sứ mệnh làm đẹp của mình, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn đặt yếu tố an toàn và thẩm mỹ cho khách hàng lên hàng đầu. Với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, sự yêu nghề và mong muốn người Việt có cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ đạt chuẩn Hàn Quốc ngay tại Việt Nam, giúp họ trở nên xinh đẹp, tự tin hơn trong cuộc sống, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn nỗ lực hết mình, cam kết mang lại cho họ vẻ đẹp như mơ ước, cam kết là một trong những thẩm mỹ viện uy tín và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

• Quy trình dịch vụ thẩm mỹ theo tiêu chuẩn của bộ y tế

Cơ sở thẩm mỹ cần được cấp phép hoạt động, có các cơ quan chức năng thường xuyên kiểm tra, giám sát, đảm bảo cung cấp các dịch vụ chất lượng, an toàn với khách hàng. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ địa điểm làm đẹp trước khi quyết định bởi hiện nay, có 1 số cơ sở làm đẹp chưa được sự đồng ý của Bộ Y tế đã đi vào hoạt động. Bạn nên lưu ý tiêu chí này.

• Sử dụng trang bị máy móc, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến.

tham my vien chat luong cao tai ho chi minh

Thẩm mỹ viện cần phải đảm bảo tiêu chí là cung cấp các dịch vụ chất lượng, ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…để mang đến các dịch vụ chất lượng cao đến với khách hàng. Bởi, có 1 số phương pháp làm đẹp truyền thống đã trở nên lỗi thời, cần phải loại bỏ, nếu không sẽ gây cho khách hàng những biến chứng khôn lường.

• Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm.

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, một thẩm mỹ viện uy tín, bạn không chỉ là khách hàng mà còn là những người bạn, người thân trong gia đình. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn quan tâm, chia sẻ những thắc mắc, lo lắng của bạn, giúp bạn có được tâm lý thoải mái, tự tin trên con đường chinh phục sắc đẹp của mình.

Đặc biệt, để khẳng định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ đẳng cấp, uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững mà Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam luôn hướng đến để đạt được một thẩm mỹ viện uy tín đạt chuẩn.

>> giá phẫu thuật thẩm mỹ

Nguồn:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook