Kangnam có áp dụng tắm trắng cho da mặt không?

03:17:09 - 10/09/2016 - admintt

Câu hỏi: Tôi nghe nói tại Kangnam có công nghệ tắm trắng toàn thân được nhiều người lựa chọn. Vì vậy tôi đang muốn đi tắm trắng để cải thiện làn da bánh mật của mình. Tuy nhiên, không biết dich vụ tắm trắng da toàn thân tại Kangnam có áp dụng cho cả mặt không? Tôi xin cảm ơn! (Chị Thu – Hà Nội)

BÁC SĨ TRẢ LỜI:

Chị Thu thân mến!

Cảm ơn chị đã quan tâm tin tưởng đến dịch vụ tắm trắng toàn thân của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Sau đây chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của chị như sau:

tắm trắng

Tắm trắng bằng sữa non tại Kangnam

Tại Kangnam  dịch vụ tắm trắng toàn thân sử dụng công nghệ tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano tự nhiên. Đây đều là những dưỡng chất tự nhiên có tác  dụng thẩm thấu tái tạo tế bào da từ bên trong thay thế cho các tế bào da bị đen sạm. Đồng thời hạn chế sự tăng trưởng của sắc tố melanin giúp da sáng mịn từ bên trong. Dưỡng chất sữa non và tinh chất vàng nano tự nhiên không gây ảnh hưởng đến cơ thể không gây kích ứng, dị ứng, không làm bào mòn da giúp da sáng hồng khỏe mạnh từ bên trong.

Tuy nhiên, dịch vụ tắm trắng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam không áp dụng cho mặt và chỉ áp dụng cho “body” bạn nhé! Bởi da mặt có những đặc điểm khác biệt với da toàn thân, 1 số người còn có làn da mặt nhạy cảm. Do đó, nếu bạn muốn làm trắng da mặt chúng tôi sẽ áp dụng liệu trình chăm sóc riêng để đảm bảo hiệu quả tốt nhất cho khách hàng.

tắm trắng

Tắm sục thảo dược tốt cho da và cơ thể

Công nghệ tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano là 1 trong những công nghệ thẩm mỹ liên tục được đầu tư phát triển và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tắm trắng bằng sữa non nguyên chất và tinh chất vàng nano giúp bạn có được làn da trắng hồng không tì vết, không bị bắt nắng và luôn khỏe mạnh từ bên trong.

Trên đây là những thông tin giải đáp cho câu hỏi tắm trắng toàn thân tại Kangnam có áp dụng cho mặt không của chị Thu. Hy vọng với những thông tin này chị đã có thể yên tâm thực hiện tắm trắng để có được làn da trắng sáng, mịn màng.

tắm trắng 4

Tắm trắng an toàn không bắt nắng trở lại

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook