Kangnam – Địa chỉ tạo má lúm đồng tiền bạn nên chọn

14:17:59 - 27/01/2016 - admintt

Kangnam từ lâu đã là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn không chỉ các chị em phụ nữ mà cả các đấng mày râu. Kangnam có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp làm nên thương hiệu cho Kangnam. Trong đó phải kể đến dịch vụ thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Vì sao Kangnam lại trở thành địa chỉ tạo má lúm được nhiều người lựa chọn. Tìm hiều xem vì sao nhé 🙂

Tìm hiểu thêm: cách tạo lúm đồng tiền tại nhà

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm

doi-ngu-bac-si-kangnam

Đội ngũ bác sĩ uy tín tại thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và tay nghề vững vàng thực hiện thuần thục các thao tác tạo má lúm đồng tiền. Chỉ với 20 phút, các bác sĩ giúp bạn sở hữu ngay đôi má lúm duyên dáng mà không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, với con mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ sẽ tư vấn và tạo má lúm sao cho phù hợp với từng khuôn mặt của khách hàng. Do đó, với đôi bàn tay của các bác sĩ bạn hoàn toàn mỹ mãn với kết quả đã đạt được.

Tìm hiểu thêm ngay nếu bạn cần: truyền thuyết má lúm đồng tiền

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam

– Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám cụ thể. Tùy theo gương mặt của mỗi khách hàng khác nhau sẽ được tư vấn vị trí, độ nông sâu và kích cỡ má lúm khác nhau sao cho hài hòa, tự nhiên nhất với gương mặt mình.

– Thủ thuật tạo má lúm được thực hiện đảm bảo tuyệt đối an toàn, không cần phẫu thuật, trong quá trình thực hiện có sử dụng thuốc gây tê để khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu.

– Quá trình tạo má lúm được tiến hành cẩn thận bởi các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm với con mắt tạo hình thẩm mỹ tinh tế. Tuy đây chỉ là một thủ thuật đơn giản kéo dài 15 -20 phút, nhưng mọi thao tác vẫn đều được giám sát chặt chẽ và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về đảm bảo an toàn của Bộ Y tế.

tao ma lum dong tien tai kangnam

Bác sĩ đánh dấu vị trí  tạo má lúm đồng tiền duyên tại Kangnam

– Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam diễn ra trong thời gian ngắn: từ 15 – 20 phút, không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo. Sau khi thực hiện thủ thuật khách hàng có thể ra về, hoàn toàn ko mất thời gian nghỉ dưỡng hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nguồn: http://cachchamsocda.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook