Khuôn mặt xinh cực xinh nhờ đôi má lúm đồng tiền

09:33:06 - 07/01/2016 - admintt

Từ lâu nhiều người đã biết đôi má lúm đồng tiền trong tướng số là điềm lành dự báo vận số may mắn cho người sở hữu. Điều quan trọng, đôi má lúm còn giúp khuôn mặt xinh cực xinh mọi lúc mọi nơi và cho mọi biểu cảm của khuôn mặt đều trở nên co duyên hơn rất nhiều.

Xem ngay: má lúm đồng tiền có di truyền không

Những người sở hữu đôi má lúm hay dù là một bên má lúm đều được coi là sự may mắn. Những người sở hữu má lúm đồng tiền thường có tướng phú quý, giàu sang, cuộc sống an nhàn, sung sướng, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Do đó rất nhiều người mong muốn có được đôi má lúm xinh xắn không chỉ để tô điểm thêm cho nhan sắc mà còn để đón nhận may mắn, tài lộc.

Hơn cả là những người này lại có khuôn mặt xinh cực xinh nhờ đôi má lúm đồng tiền, dù là nam hay nữ.

Dù biểu cảm khuôn mặt lạnh lùng nhưng cô ấy vẫn mang một nét cuốn hút lạ lùng

36 kieu cuoi van duyen nho ma lum dong tien dep

Chàng trai của nhóm Super Junior này vẫn có nét cuốn hút lạ kỳ khi chỉ là mỉm cười ->> Tìm hiểu ngay: con trai có hai má lúm đồng tiền là người như thế nào?

36 kieu cuoi van duyen nho ma lum dong tien Cười xả láng vẫn duyên

Nụ cười hết cỡ của Thanh Hằng vẫn dễ thương đối với người đối diện nhờ đôi má lúm

Quả thực, khi sở hữu má lúm đã là niềm may mắn lắm rồi. Nhưng người có lúm đồng tiền còn có rất rất nhiều cái “lợi” khiến cho nhiều người mong muốn có. Nếu bạn là một người đang rất mong muốn có được đôi má lúm trên mặt thì thật sự rất đơn giản. Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tạo được đôi má lúm đồng tiền duyên nhờ kỹ thuật thẩm mỹ.

Theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật rất đơn giản, tạo sự liên kết giữa da và cơ má. Theo đó, bác sĩ sẽ trích 1 nốt nhỏ phía trong má. Sau đó, luồn chỉ vào, tạo hố nhỏ trên má mỗi khi khách hàng nói, cười.

Má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, cân xứng với khuôn mặt là ưu điểm vượt trội của kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền. Các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ sẽ tiến hành điều chỉnh, luồn chỉ cân đối 2 bên, tạo nét hài hòa, cân xứng trên khuôn mặt của mỗi người.

Bạn có thể tìm hiểu về kỹ thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đơn giản này tại website: taomalumdongtien.net

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook