Là sẹo ở mặt bao nhiêu tiền?

08:28:14 - 13/07/2016 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Trên mặt tôi có một vết sẹo lồi khá to do trước đây tôi không cẩn thẩn. Hiện nay tôi rất muốn đi là sẹo để cải thiện dung mạo của mình. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi là sẹo ở mặt bao nhiêu tiền. Cảm ơn bác sĩ. (Hoàng Trung – Vĩnh Phúc)

Tư vấn

Chào bạn Hoàng Trung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với thắc mắc là sẹo ở mặt bao nhiêu tiền của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Việc là sẹo ở mặt hết bao nhiêu tiền còn phải phụ thuộc vào tình trạng sẹo, mức độ nặng nhẹ, kích thước của sẹo cũng như biện pháp trị sẹo mà bạn lựa chọn áp dụng.

Căn cứ vào những gì bạn nói trong thư thì chúng tôi được biết sẹo của bạn là sẹo lồi và cũng đã để lâu rồi, do đó chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng phương pháp là sẹo bằng công nghệ Laser CO2 Fractional.

Là sẹo trên mặt bao nhiêu tiền 1

Công nghệ Laser CO2 Fractional đã được tổ chức FDA (Hòa Kỳ) kiểm nghiệm và chứng nhận về tính hiệu quả cũng như độ an toàn cho người sử dụng trong việc chữa trị và xóa bỏ sẹo lồi.

>>> Xem thêm: 

Công nghệ này chỉ sử dụng ánh sáng laser với bước sóng đặc biệt, có tính chọn lọc cao tác động trực tiếp vào vết sẹo, bóc tách các mô da nhẹ nhàng, nhanh chóng làm phẳng sẹo lồi. Không chỉ vậy, khi tác động vào cấu trúc mô da, Laser CO2 Fractional còn đồng thời kích thích tăng sinh mô da, tái tạo cấu trúc tế bào tại vùng có sẹo, điều chỉnh các nếp nhăn, lồi lõm ở vùng da điều trị, cho làn da phẳng mịn, mềm mại, trắng hồng tự nhiên.

Là sẹo trên mặt bao nhiêu tiền 2

Là sẹo trên mặt bao nhiêu tiền 3

Là sẹo lồi bằng công nghệ Laser Co2 Fractional hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối khi trị sẹo tại đây.

Dưới đây là bảng giá là sẹo ở mặt bằng Laser CO2 Fractional tại Kangnam 2016:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Liệu trình (Lần)
Điều trị sẹo lồi Thực tế 2 – 4
Điều trị sẹo thâm 2 – 4 2 – 4
Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn 1 – 3 3 –  4

 

Tìm hiểu thêm: 

>>> trị sẹo hết bao nhiêu tiền

>>>  cách chữa sẹo thâm trên mặt

Nguồn:http://cachchamsocda.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook