Làm thế nào để xóa sẹo mụn nhanh nhất?

01:58:33 - 10/10/2016 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ tư vấn. Trước đây mặt em có rất nhiều mụn trứng cá. Do em có thói quen nặn nên giờ có rất nhiều vết sẹo mụn nhìn rất mất thẩm mỹ. Em rất hoang mang không biết phải làm thế nào để xóa sẹo mụn nhanh nhất. Mong chuyên mục giải pháp giúp em. Em xin cảm ơn! ( Bảo Ngọc – Hải Dương)

mun boc bang Oxy - Led

Tư vấn

Chào Bảo Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc làm thế nào để xóa sẹo mụn nhanh nhất? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Những vết sẹo mụn vừa làm làn da của bạn kém láng mịn, sần sùi, không được mềm mại lại vừa ảnh hưởng lớn tới tâm lý giao tiếp sinh hoạt, do đó, rất nhiều người quan tâm đến việc tìm kiếm cách trị sẹo mụn để lại hiệu quả, nhanh chóng.

Trong các giải pháp xóa sẹo mụn hiện nay, các bác sĩ tư vấn khuyên bạn nên áp dụng công nghệ trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn. Bởi phương pháp này đã được Cục quản lý thuốc và an toàn thực phẩm FDA chứng nhận về hiệu quả lâm sàng trong việc loại bỏ tất cả sẹo mụn mà không gây tổn thương da.

phuong-phap-lan-kim-tri-seo-ro-rat-hieu-qua-3

Hơn nữa công nghệ kim lăn –công nghệ trị sẹo lõm mới nhất hiện nay có cơ chế hoạt động rất thông minh. Công nghệ tạo ra những tổn thương giả mạo, nhằm kích thích khả nằn tự làm lành của cơ thể thông qua 1 phức hợp tác động sinh lý học. Sau đó, các tế bào khỏe mạnh sẽ được đưa vào cơ thể nhờ sóng hồng ngoại, giúp tổ chức các liên kết da, tăng sinh collagen, phân chia không giới hạn thành các dạng tế bào mới khác nhau để làm đầy các vết sẹo rỗ, sẹo lõm và làm mịn vùng da điều trị.

Cách trị sẹo mụn bằng kim lăng tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam được các chuyên gia thẩm mỹ thực hiện theo một quy trình an toàn, đạt chuẩn. Chỉ với liệu trình 1 – 3 lần, toàn bộ các vết sẹo mụn được loại bỏ triệt để, hiệu quả tới 85 – 95% giúp khách hàng nhanh chóng có được làn da láng mịn, tươi sáng không đau rát và xâm lấn.

Như vậy bạn Bảo Ngọc thân mến, bạn có thể yên tâm trị sẹo lõm ở thẩm mỹ viện kangnam để xóa sẹo mụn nhanh nhất. Để biết vụ thể hơn nữa bạn có thể tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài 1900.6450 để được giải đáp.

THAM KHẢO THÊM:

Nguồn: http://cachchamsocda.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook