Làm trắng da đơn giản và hiệu quả đến từ dưa chuột

04:41:18 - 27/04/2015 - admintt

Làm trắng từ dưa chuột được xem là cách làm đẹp da vô cùng hiệu quả và thông dụng nhất ở hầu hết trong cách làm đẹp da tại nhà ở chị em phụ nữ. Dưới đây chuyên mục làm đẹp sẽ gửi đến bạn một số quy trình trong các cách làm trắng da đơn giản bạn nên tham khảo để áp dụng mặt nạ dưa chuột giúp cho làn da trắng mịn tự nhiên và tràn đầy sự tự tin.

1. Làm trắng da bằng cách rửa sạch mặt

lam-trang-da-nhanh-chong-voi-mat-na-dua-chuot

Làm trắng da nhanh chóng với mặt nạ dưa chuột

Trước khi bắt đầu áp dụng mặt nạ dưa chuột làm trắng da, bạn cần phải làm sạch khuôn mặt. Đây là bước đầu tiên để hướng tới một làn da sáng. Sau đó bắt đầu bước đắp dưa chuột lên mặt.

2. Làm trắng da bằng lá bạc hà

Cách làm trắng da hoàn hảo nhất với mặt nạ dưa chuột là sử dụng kết hợp với lá bạc hà. Lá bạc hà sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh về mụn trứng cá. Xay nhuyễn lá bạc hà rồi trộn lẫn với dưa chuột rồi áp dụng lên mặt.

3. Làm trắng da bằng sự kết hợp với lòng trắng trứng

Lòng trắng trứng cũng là một nguyên liệu tuyệt vời giúp làm trắng da. Tách riêng lòng trắng trứng ra bát rồi đánh tan nó rồi trộn lẫn với dưa chuột rồi áp dụng lên mặt.

 4. Làm trắng da bằng cách áp dụng mặt nạ làm trắng da đúng cách

Làm trắng da nhanh chóng với mặt nạ dưa chuột

 Áp dụng mặt nạ làm trắng da đúng cách

Bạn có thể xay nhuyễn dưa chuột nếu muốn. Khi hỗn hợp mặt nạ dưa chuột đã sẵn sàng, bạn nên biết cách áp dụng nó đúng cách lên toàn bộ khuôn mặt. Tránh áp dụng lên vùng mắt. Thời gian tốt nhất áp dụng mặt nạ này là 25 phút. Khi nó khô lại, rửa sạch mặt với nước lạnh, vỗ nước nhẹ nhàng dọc theo khuôn mặt của bạn. Thấm nước trên mặt với khăn sạch và bạn sẽ cảm nhận được một làn da êm ái.

Chúc các bạn luôn đẹp và áp dụng thành công cách làm trắng da đúng cách !

Tìm Hiểu Thêm :

>> Chị em mách nhau làm trắng da mặt bằng mặt nạ tự nhiên

>>  Gây bất ngờ cho bạn với phương pháp làm trắng da tự nhiên từ Nghệ

Nguồn: http://cachchamsocda.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook