Lấy mỡ mí mắt được thực hiện như thế nào? Giải đáp chuyên gia

08:42:18 - 02/03/2016 - admintt

Hỏi: “Em năm nay 31 tuổi, hiện tại mắt em có nhiều bọng mỡ thừa quá làm em không được tự tin khi khi giao tiếp với mọi người, em muốn hỏi bác sẽ là lấy mỡ mí mắt trên được thực hiện như thế nào ạ? Em cám ơn ạ” (Thúy Vy – Hà Nội)

Bí quyết trắng da từ thói quen trong sinh hoạt hằng ngày 3

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn vì vậy cần có cách bảo vệ tốt nhất

Chào Thúy Vy!

Cám ơn bạn đã gữi câu hỏi đến chuyên mục “Tư Vấn” của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng thành công phương pháp lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc  được hàng nghìn chị em đón nhận và nhận được nhiều phản hồi tích cực của quý khách hàng.

Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc loại bỏ triệt để tình trạng da chùng và bọng mỡ thừa mí mắt, cho đôi mắt thêm trẻ trung, quyến rũ. Hiệu quả duy trì lâu dài và hoàn toàn không gây nguy hiểm cho khách hàng. Thời gian hồi phục nhanh chóng và hoàn toàn không cần nghỉ dưỡng.

Quy trình lấy mỡ thừa mí mắt

Lấy mỡ mí mắt công nghệ Hàn Quốc là một dạng tiểu phẫu đơn giản. Theo đó, tùy và tình trạng bọng mỡ mí mắt của từng khách hàng, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhở (0,5cm) sát bở mi mắt, tách rộng xuống dưới để lấy túi mỡ thừa, sau đó kéo căng phần da mi mắt để xác định phần da thừa và cắt bỏ đi sau đo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường viền mi mắt.

An toàn tuyệt đối, không để lại sẹo hay dấu vết

Quy trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chòng với các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến bất kì bộ phần nào của mắt.

Vết rạch nhỏ sát viền mí được đóng kín bằng chỉ khâu thẫm mỹ nên rất khó phát hiện và không để lại sẹo sau thẫm mỹ.

Kết quả thẫm mỹ ổn định và lâu dài

Quá trình lấy mỡ thừa mí mắt được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện, chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ có một đôi mắt ưng ý, hiệu quả duy trì lâu dài.

Chế độ chăm sóc sau lấy mỡ mí mắt

– Rửa vết khâu bằng nước muối và tra mỡ kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ.

– Chườm đá lạnh trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật.

– Uống thuốc theo đơn của bác sĩ.

– Tránh các hoạt động làm mắt bài tiết nhiều.

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam của chúng tối, nếu còn bắt kì thắc mắt nào, hãy liên hệ với chúng tôi đễ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook