Mắt mí lót, mí ẩn có nhấn mí được không?

08:05:26 - 16/12/2015 - admintt

Tôi có ý định nhấn mí từ lâu nhưng lại rất lo lắng về hiệu quả của nó. Gần đây, một chị trong xóm tôi cũng vừa tới Kangnam nhấn mí về, tôi thấy đẹp mê ly luôn nên tôi quyết định đến Kangnam để thẩm mỹ. Bác sĩ tư vấn thếm giúp tôi trường hợp mắt mí lót có bam mi mat được không?

Châu Minh Nguyệt (TP Biên Hòa, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào chị Minh Nguyệt.

Chuyên mục tư vấn của Kangnam xin được giải đáp băn khoăn của chị như sau:

Nhấn mí là phương pháp cải thiện hiệu quả các khuyết điểm về mắt như mắt một mí, mí lót, mí lẩn.. Với một bên mắt là mắt một mí, một bên có thể là mí lẩn hoặc mí lót thì trường hợp của chị Minh Nguyệt phức tạp hơn so với các trường hợp thông thường khác. Tuy nhiên chị đừng quá lo lắng bởi phương pháp nhấn mí tiên tiến tại Kangnam hoàn toàn có thể cải thiện được ở mức tối đa sau khi phẫu thuật.

Hiện tại, nhấn mí Hàn Quốc tại Thu Cúc được thực hiện theo hai phương pháp chính. Đó là nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Cả hai phương pháp này đều đem lại được cho khách hàng trải nghiệm những kết quả vượt trội và hài lòng nhất. Các bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác nhất đường cung mí dựa trên tỷ lệ khuôn mặt, giúp hai mắt của khách hàng sau phẫu thuật sẽ đẹp tự nhiên và hài hòa nhất.

Chị Nguyệt nên sắp xếp thời gian đến Kangnam tại địa chỉ 84A – Đường  Bà Huyện Thanh Quan– Phường 9, Quận 3 – Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ thăm khám, tư vấn trực tiếp miễn phí. Từ đó sẽ đưa ra được những chỉ định chính xác và phù hợp nhất với chị.

Thân ái.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook