Mục tư vấn : Trị tàn nhang bao nhiêu tiền với công nghệ hiện đại

09:38:07 - 20/11/2017 - admintt

Mình đã bị tàn nhang từ khi còn bé tới bây giờ khoảng 15 năm. Mặc dù bản thân đã sủ dụng khá nhiều các cách trị tàn nhang dân gian, tự nhiên, mẹo,…nhưng vẫn không hiệu quả tàn nhang không có dấu hiệu biến mất . Mình có nghe nói bên Thâm mỹ viện KangNam có công nghệ tị tàn nhang mới bằng laser đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc.Vậy mình xin hỏi trị tàn nhang bao nhiêu tiền với công nghệ đó? (Thu Minh , 25 tuổi, Hà Nội)

Bác sĩ KangNam :

Chào bạn Thu Minh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “ trị tàn nhang bao nhiêu tiền với công nghệ laser?”đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện KangNam. Thay mặt các chuyên gia, bác sĩ TMV KangNam, Chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

1. Trị tàn nhang bao nhiêu tiền với công nghệ Laser

 

công nghệ Laser

Trị tàn nhang bao nhiêu tiền với công nghệ Laser

Hiện nay, công nghệ Laser Toning được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với mức chi phí điều trị tàn nhang cho khách hàng từ 6-15 triệu đồng, tùy vào tình trạng tàn nhang của mỗi người.

Trị tàn nhang bao nhiêu tiền với công nghệ bằng Laser Toning

Chi phí trị tàn nhang bằng Laser Toning phụ thuộc rất nhiều vào số lần điều trị. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi phần lớn khách hàng tới điều trị tàn nhang tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam chỉ cần trải qua 1 – 2 lần đã có thể loại bỏ sạch tàn nhang tới 95%.

Bạn đang băn khoăn địa điểm trị tàn nhang ở đâu uy tín. an toàn, hiệu quả, nhanh chóng hãy tham khảo bài viết : Tri tan nhang o dau

2. Lý do vì sao trị tàn nhang bằng laser Toning có giá như vậy

Lý do vì sao trị tàn nhang bằng laser Toning có giá như vậy

Lý do vì sao trị tàn nhang bằng laser Toning có giá như vậy

Mức chi phí tri tan nhang bằng Laser Toning tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có thể cao hơn so với các cơ sở thẩm mỹ khác tuy nhiên với chi phí này bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ trị laser đột phá với nhiều ưu điểm vượt trội khác biệt hoàn toàn với công nghệ laser đốt thông thường.

Liệu trình điều trị tàn nhang bằng Laser Toning tuân thủ quy định khắt khe của Bộ Y tế

Laser Toning sẽ giúp bạn loại sạch tàn nhang tới 95% ngay lần điều trị đầu tiên, cam kết an toàn tuyệt đối cho làn da, không gây bất kỳ tổn thương, xâm lấn nào, không để lại sẹo. Đặc biệt, bạn có thể chấm dứt hoàn toàn nỗi ám ảnh về tàn nhang bởi nhờ laser màu thế hệ mới sẽ ngăn ngừa tối đa quá trình hình thành các hắc tố melanin khiến tàn nhang không thể tái phát trở lại.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường về dịch vụ điều trị tàn nhang mà rất ít đơn vị có thể làm được điều đó. Mỗi năm có hàng trăm khách hàng tới điều trị tàn nhang tại đây và chưa hề có một sai sót nào trong quá trình thực hiện.

điều trị tàn nhang bằng Laser Toning điều trị tàn nhang bằng Laser Toning

Mọi thông tin băn khoăn hay thắc mắc liên quan đến trị tàn nhang bao nhiêu tiền các bạn hãy liên hệ với cúng tôi qua hotline: 19006466

 

Cảm ơn bạn và chúc bạn sớm điều trị tàn nhang thành công!

nguồn : http://cachchamsocda.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook