Nâng mũi bọc sụn tai có làm tai bị biến dạng không?

18:18:28 - 29/07/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Cháu muốn nâng mũi bọc sụn tai nhưng vẫn băn khoăn không biết sau khi lấy sụn ở vùng tai để nâng mũi thì vùng lấy sụn ở tai có bị biến dạng, mất thẩm mỹ không? Mong chuyên mục tư vấn giúp ạ!

Trả lời:

Chào cháu!

Cảm ơn cháu đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc cho cháu về vấn đề “Nâng mũi bọc sụn tai có làm tai bị biến dạng không?” các chuyên gia sẽ tư vấn giúp cháu như sau:

Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi Hàn quốc kết hợp ghép sụn tự thân, tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn.

Ttùy vào sự lựa chọn của  khách hàng có thể nâng mũi bọc sụn bằng chất liệu sụn nhân tạo, hoặc nếu là chất liệu sụn tự thân: được lấy từ sụn vàng tai, sụn dường hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kỹ thuật và an toàn.

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn là phương pháp hoàn hảo cho vẻ đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như chiếc mũi mới của Quý khách.

Với kỹ thuật nâng mũi bọc sụn này, đầu mũi sẽ được bọc một lớp sụn vành tai. Sụn vành tai được bác sĩ lấy nhẹ nhàng từ hốc tai đảm bảo hoàn toàn không gây biến dạng hay gây mất thẩm mỹ vùng lấy sụn. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau đó bác sĩ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi bằng cách bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: http://cachchamsocda.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook