Nên nhấn mí tại Spa hay bệnh viện thẩm mỹ?

07:24:42 - 23/11/2015 - admintt

Tôi có ý định đi nhấn mí và đã chọn được một Spa nhấn mí an toàn tại Sài Gòn để làm. Nhưng qua tìm hiểu, tôi thấy Bộ Y tế có khuyến cáo là với một tiểu phẫu nên được thực hiện tại Bệnh viện để đảm bảo an toàn. Vì vậy, tôi khá băn khoăn khi không biết mình có nên đến Spa để bam mi mat han quoc hay là đến bệnh viện nữa. Rất mong nhận được sự tư vấn từ chuyên mục. Tôi xin cảm ơn. 

Huỳnh Ngọc Mai (Phường 12, Q3, Tp Hồ Chí Minh)

diem-danh-cac-phuong-phap-nang-mui-hien-nay1

Trả lời:

Chuyên mục tư vấn xin được mến chào chị Ngọc Mai.

Chị Ngọc Mai thân mến. Nhấn mí Hàn Quốc là một tiểu phẫu khá đơn giản, chính vì thế hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này. Tuy nhiên, nhấn mí lại cần thiết được tiến hành thực hiện ở bệnh viện mới đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cũng như an toàn.

Kangnam – chi nhánh của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam kế thừa mô hình hoạt động tiêu chuẩn Quốc tế, là một trong những địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nhấn mí an toàn, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho tất cả khách hàng trải nghiệm dịch vụ này.

>>> Tham khảo:  cat khoe mat

Tại sao nên nhấn mí tại Kangnam?

– Nhấn mí tại Kangnam được thực hiện theo quy trình, quy định của Bộ Y tế. Đồng thời, hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư đồng bộ, đội ngũ bác sĩ thực hiện giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn mà nhiều spa hay cơ sở nhỏ lẻ không có khả năng đáp ứng.

– Khách hàng thực hiện nhấn mí được kiểm tra sức khỏe nhằm loại bỏ những trường hợp chống chỉ định đáng tiếc, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện và có được một kết quả như ý nhất.

– Với thời gian thực hiện nhanh chóng, thao tác chính xác hạn chế tối đa xâm lấn, khách hàng nhấn mí tại Kangnam không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, thời gian bình phục nhanh chóng với chế độ chăm sóc hậu phẫu khoa học, rõ ràng.

– Chi phí thực hiện hợp lý, cạnh tranh với chất lượng tương xứng với giá thành. Đồng thời luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Hy vọng, chị Ngọc Mai sẽ sáng suốt lựa chọn cho mình được một địa chỉ uy tín trong thực hiện nhấn mí.

Thân ái.

Xêm thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook