Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền vậy các chị em?

08:21:12 - 03/12/2015 - admintt

Em có đôi mắt 1 mí bẩm sinh nên có ý định đi nhấn mí để khuôn mặt thêm xinh xắn, duyên dáng hơn. Được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi nhưng em vẫn chưa rõ nhấn mí mắt bao nhiêu tiền và có mất thời gian nằm viện hay không để em sắp xếp công việc. Em xin cảm ơn!

Bào Khuê (khuetran…@gmail.com)

Thân chào Bảo Khuê!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Vấn đề bạn hỏi: chi phí phẫu thuật nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bao nhiêu và có mất thời gian nằm viện hay không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phau-thuat-cat-mi-mat1

Phẫu thuật nhấn mí là kỹ thuật làm đẹp hiện đại từ Hàn Quốc được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng hiện nay. Phương pháp này tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiến hành nhanh chóng, khoa học với mức giá vô cùng cạnh tranh: 6 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và 9 triệu đồng với hình thức nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Sau khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe để loại bỏ những khách hàng chống chỉ định, đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi sẽ nhẹ nhàng luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Bạn Bảo Khuê có thể về nhà ngay sau khi tiểu phẫu hoàn toàn mà không cần thời gian lưu viện nghỉ ngơi nhé!

Với đôi mắt to tròn, nếp mí rõ nét, khuôn mặt bạn sẽ thêm xinh xắn đầy rạng rỡ. Để đặt lịch thực hiện dịch vụ với mức giá ưu đãi nhất, vui lòng gọi đến hotline: 1900 6466. Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên được đào tạo chuyên nghiệp tại đây chắn chắn sẽ mang đến cho bạn quy trình tân trang “cửa sổ tâm hồn” nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook