Nhấn mí mắt cho nam có được không?

07:53:10 - 20/11/2015 - admintt

Bác sĩ ơi, tại Kangnam hiện nay có phương pháp nhấn mí đẹp cho nam không ạ? Bạn trai em mắt một mí, nhiều khi mất tự tin mà dán miếng kích mí, trang điểm thì thật kỳ cục. Tiện đây xin bác sĩ cho em biết thời gian thực hiện phẫu thuật bấm mí là bao lâu? Em xin cảm ơn!

Thái An (22 tuổi, TP. Hồ Chí Minh)

 

Mến chào Thái An!

Qua câu hỏi gửi về cho chuyên mục tư vấn, Kangnam hiểu được những băn khoăn của bạn khi mong muốn tìm kiếm giải pháp cải thiện thẩm mỹ cho bạn trai. Những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

uu-diem-cua-bam-mi-mat-dove-eye-la-gi

Nhấn mí mắt là kỹ thuật luồn chỉ qua da hoặc sụn ở mi mắt trên để phân định 2 nếp mí rõ ràng. Phương pháp này áp dụng cho mọi đối tượng khách hàng từ 16 tuổi trở nên, có nhu cầu cải thiện mắt một mí, nếp mí không rõ ràng… nên bạn Thái An hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ cho người yêu nhé!

Thời gian nhấn mí rất nhanh chóng, thông thường chỉ từ 15-20 phút và ngay sau đó, khách hàng có thể trở về nhà mà không cần cắt chỉ, không cần ăn kiêng và không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Bằng đôi tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ thời thượng, các bác sĩ Kangnam sau khi thăm khám, gây tê sẽ tiến hành nhấn mí nhẹ nhàng và chuẩn xác theo hình thức khách hàng lựa chọn. Kết quả sau phẫu thuật là nếp mí rõ nét giúp đôi mắt khi mở nhìn to hơn, có hồn hơn và hài hòa với mọi đường nét trên khuôn mặt.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Thái An đã có thêm những thông tin hữu ích về dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc hiệu quả, an toàn. Hãy đưa bạn trai đến Thẩm mỹ Kangnam Sài Gòn tại số: Số 84A, Bà Huyện Thanh Quan, Phường 3, Tp. Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên môn thăm khám trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí, bạn nhé! Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc và thành công!

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook