Nhiều lông chân có cách nào loại bỏ hết không?

07:07:48 - 17/06/2016 - admintt

Xin chào các bác sĩ Kangnam. Em là con gái nhưng lông chân nhiều vô kể. Thực sự là nó nhiều hơn bất thường so với các bạn cùng trang lứa nên em rất lo lắng. Liệu em có mắc bệnh gì không ạ? Liệu nhiều lông chân có cách nào loại bỏ hết không? Em mong được loại bỏ hoàn toàn lông chân để tự tin diện các loại váy, trang phục yêu thích vào mùa hè này. Em cảm ơn ạ. (Thúy An – Thái Nguyên)

Bác sĩ trả lời

Chào Thúy An. Chúng tôi xin trả lời những thắc mắc về tình trạng nhiều lông chân của bạn như sau:

Nguyên nhân của hiện tượng nhiều lông chân có thể như sau:

+ Rậm lông có tính di truyền: Không biết gia đình bạn Thúy An có nhiều người có tình trạng nhiều lông không. Chứng rậm lông có tính chất di truyền, có thể truyền từ bố mẹ sang con cái. Vì vậy bạn cũng không nên quá lo lắng nếu thấy cơ thể mình lông phát triển rậm rạp.

+ Lông phát triển quá mức do tác dụng phụ của thuốc: Nếu như bạn đang sử dụng một số loại thuốc tây như phenytoin, diazoxide, minoxidil hay hexacorobenzen khi sử dụng có thể gây ra các phản ứng phụ như kích thích lông mọc nhanh hơn. Do đó, những người đang uống thuốc trị bệnh lông thường mọc nhanh và đen hơn.

+ Rậm lông do sự rối loại tổng hợp enzim trong tuyến thượng thận.

+ Ngoài ra, tình trạng nhiều lông chân, tay hay các vùng trên cơ thể còn có thể do việc bạn tẩy lông không đúng cách khi lông mới hình thành ở giai đoạn tuổi dậy thì khiến cho lông mọc nhanh và dài hơn cũng như là rậm hơn so với những người khác.

Tìm hiểu ngay: cách tẩy lông tại nhà hiệu quả

Nhiều lông chân có cách nào loại bỏ hết không?

Câu trả lời cho bạn là CÓ THỂ loại bỏ hết lông chân cho bạn nhé. Thậm chí là còn có thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn cho bạn nữa đấy. Tình trạng nhiều lông chân của bạn hoàn toàn có thể loại bỏ dễ dàng với các công nghệ cao hiện nay. Một trong những công nghệ triệt lông bạn có thể tham khảo đó chính là công nghệ New ELight.

Khắc phục tình trạng nhiều lông chân nhanh chóng bằng New Elight

Khắc phục tình trạng nhiều lông chân nhanh chóng bằng New Elight

New E-light là công nghệ hàng đầu trên thế giới được ứng dụng vào việc triệt lông, trị mụn, trẻ hóa da, bệnh lý sắc tố da cho kết quả gần như tuyệt đối và an toàn nhất. Đây là công nghệ kết hợp giữa sóng cao tần RF và tia quang tử IPL bao gồm hai bước sóng là 1200nm và 590nm. Chúng có khả năng tác động trực tiếp vào tận sâu bên trong lớp tế bào và trên bề mặt da.

Chỉ sau một liệu trình ngắn là bạn hoàn toàn có thể triệt lông chân nhanh chóng và còn được sở hữu làn da sáng khỏe mịn màng nữa đấy nhé. Tìm hiểu thêm công nghệ triệt lông New Elight tại website: trietlong.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook