Những câu hỏi thường gặp về tạo má lúm đồng tiền

04:00:53 - 25/12/2015 - admintt

Tạo má lúm đồng tiền là một kỹ thuật được nhiều chị em lựa chọn thực hiện. Không phải chị em nào cũng có thể biết được hết tường tận những thông tin về kỹ thuật này chính vì thế mà có rất nhiều những thắc mắc mà chị em muốn được giải đáp. Dưới đây là những câu hỏi mà chị em thường gặp khi tìm hiểu về dịch vụ.

Tìm hiểu: con trai có má lúm đồng tiền thì sao

Địa chỉ nào thực hiện tạo má lúm thành công, cho kết quả đẹp tự nhiên?

Tạo má lúm đồng tiền tuy chỉ là một kĩ thuật đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng nhưng để tạo được má lúm xinh xắn, cân đối và tự nhiên nhất, kĩ thuật và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ thực hiện là rất quan trọng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, tạo má lúm đồng tiền được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc với các kĩ thuật và thao tác chuẩn xác và nhuẫn nhuyễn, mang lại cho hàng nghìn khách hàng kết quả tạo má lúm ngoài sự mong đợi.

Kết quả khách hàng tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

Tạo má lúm đồng tiền là kĩ thuật tạo má lúm nhân tạo bắt chước quá trình hình thành mà lúm tự nhiên trên khuôn mặt. Bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, ấn tượng cho khuôn mặt thêm xinh xắn và dễ thương. Phẫu thuật được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo.

Tạo má lúm đồng tiền có duy trì vĩnh viễn không?

Có má lúm xinh xắn trọn đời – con gái có má lúm đồng tiền sẽ gặp nhiều may mắn

Do sự đính kết giữa da và cơ má nằm giấu kín trong khoang miệng nên kết quả tạo má lúm sẽ duy trì ổn định. Trên thực tế, tùy vào chế độ chăm sóc sau thực hiện và cơ địa da mặt, kết quả tạo má lúm hoàn toàn có khả năng duy trì vĩnh viễn. Với ưu điểm này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng để sở hữu cặp má lúm đồng tiền nhỏ, đẹp tự nhiên, duy trì trọn đời.

Chi phí cắt đồng tiền giá bao nhiêu cho một bên má lúm?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mức chi phí áp dụng cắt đồng tiền là 5 triệu đồng cho 1 bên má.

Để bạn có thể có được nhiều thông tin hơn nữa về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam bạn có thể tham khảo tại website: malumdongtien.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook