Những điều cần lưu ý khi bạn lựa chọn phương pháp xóa xăm

03:01:24 - 14/08/2017 - admintt

Hiện nay có nhiều cách xóa xăm tại nhà mọi người có thể áp dụng. Tuy nhiên về độ an toàn không cao và có nguy cơ lớn để lại những vết sẹo. Nhiều người không hiểu rõ về cách xóa hình xăm an toàn nên phải chịu hậu quả bị lở loét hay để lái sẹo xấu vĩnh viễn không hết.

Những lưu ý khi lựa chọn phương pháp xóa xăm

Không nên tự thực hiện cách xóa xăm tại nhà

Có rất nhiều phương pháp xóa xăm tại nhà mà mọi người thường truyền tai nhau mà không để lại sẹo như xóa xăm bằng dấm, xóa xăm bằng chanh và muối…Thực chất những phương pháp xóa xăm này không để lại sẹo nhưng lại gây tình trạng tổn thương da của bạn bởi những chất này thường chứa axit rất mạnh sẽ loại bỏ những hắc sắc tố màu sắc trên lớp thượng bì da khiến da trở nên mỏng và dễ bị kích ứng hay mẩn đỏ.

Có nhiều trường hợp sau khi thực hiện phương pháp xóa xăm tại nhà không những hình xăm không biến mất và xuất hiện tình trạng nổi mụn nước khiến chúng trở nên nham nhở và xấu xí hơn.

Không nên bôi bất kỳ loại thuốc nào lên hình xăm

xoa-xam-3

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị quảng cáo phương pháp xóa hình xăm đơn giản và hiệu quả bằng những loại thuốc hóa học, chỉ cần bôi lên vùng da có hình xăm thì hình xăm sẽ biến mất. Đây chính là loại thuốc hóa học TCA có tác dụng tẩy trắng và có thành phần axit làm bào mòn và lột da. Trong quá trình bị lột nếu không cẩn thận sẽ dẫn đến nguy cơ nhiễm trùng da là rất cao, nguy hiểm hơn vùng da bị tẩy sẽ có màu hoàn toàn khác với làn da xung quanh của bạn.

Không nên tin những quảng cáo xóa hình xăm đơn giản và nhanh chóng

Do nhu cầu xóa xăm của mọi người mà nhiều cơ sở đã đưa những thông tin quảng cáo xóa xăm như xóa xăm đơn giản, nhanh chóng, không khó khăn và hiệu quả ngay tức thì. Thực chất xăm hình là phương pháp rất phức tạp khi các kim xăm xuyên sâu vào tầng sâu nhất của da để giữ màu xăm được lâu hơn và bền màu hơn. Hơn nữa nếu bạn chọn màu mực xăm từ hóa học với sắc tố như xanh lá cây, đỏ, vàng…thì không có cách nào xóa xăm một cách nhanh chóng được.

Xóa xăm thủ công để lại sẹo vĩnh viễn trên da

Một số cơ sở quảng cáo dịch vụ xóa xăm nhanh bằng cách cắt và ghép da. Đối với những hình xăm nhỏ hơn 10 cm thì kỹ thuật viên sẽ thực hiện cắt bỏ phần da có hình xăm và cắt phần da khác trên cơ thể khâu ghép vào vùng da vừa bị cắt. Phương pháp xóa xăm thủ công này sẽ để lại sẹo vĩnh viễn trên da và khiến trên cơ thể bạn xuất hiện hai vùng da có sẹo xấu vĩnh viễn.

Vậy có cách nào xóa hình xăm không để lại sẹo không

xóa xăm không để lại sẹo

Có thể thấy sự chỉ sau lần xăm đầu tiên mực xăm đã mờ đi đáng kể mặc dù hình xăm của khách hàng khá lớn, bác sĩ cũng nhận định đường xăm khá sâu. và trong suốt quá trình thực hiện xóa xăm khách hàng không hề cảm thấy bất cứ đau đớn khó chịu nào

Được biết video trực tiếp trên được thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam với công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus- 1 trong những địa chỉ xóa xăm uy tín nhất hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm bằng laser thế hệ mới bước sóng laser ngắn phá vỡ kết cấ u các phân tử mực xăm khiến chúng nhanh chóng bị đào thải ra ngoài cơ thể.

Công nghệ xóa xăm có chọn lọc, khoanh vùng thông minh kết hợp làm lạnh nên không bỏng rát, không để lại sẹo.

>> xem thêm: Xóa xăm lông mày ở Hà Nội

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook