Những kinh nghiệm để có dáng mũi đẹp sau phẫu thuật nâng mũi

09:18:38 - 30/10/2017 - admintt

Hiện nay nâng mũi đã trở nên thịnh hành trong việc làm đẹp của chị em phụ nữ. Chính vì vậy mà mọc lên rất nhiều những thẩm mỹ viện phục vụ nâng mũi. Nhưng làm sao để có thể lựa chọn cho mình 1 nơi nâng mũi đẹp, an toàn và hiệu quả ? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé !

nang mui tham my
Chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi từ các chuyên gia

Trước khi thực hiện nâng mũi thì bạn cần chọn địa chỉ uy tín. Hiện nay có rất nhiều nơi có thể thẩm mỹ mũi nhưng để biết được nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn là vấn đề khó. Bạn cần dựa vào các yếu tố:

>> Phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật được bao lâu
Để có thể chọn được địa chỉ uy tín hãy nhờ người thân đã từng nâng mũi hoặc tìm đến các diễn đàn, các nhóm về thẩm mỹ làm đẹp để xin review và tham khảo ý kiến, chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi.

Điều thứ hai là nói rõ tình trạng sức khỏe của bạn với bác sĩ để tránh được những rủi ro như tụ máu dưới da, nhiễm trùng và cơ thể phản ứng với thuốc gây mê.

Nếu bạn là người hút thuốc thì cần phải ngừng hút thuốc trước và sau phẫu thuật ít nhất 1 tháng. Bên cạnh đó tránh dùng thuốc aspirin và những thuốc kháng viêm để trước phẫu thuật vì những loại thuốc này có thể làm tăng chảy máu.

Trong quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi, nếu có cảm giác khó chịu, đau đớn thì cần phải báo ngay cho bác sĩ để khắc phục. Cần chọn chất liệu tương thích với cơ thể, dáng mũi tự nhiên và tránh biến chứng.

>> nâng mũi sụn tự thân có đẹp không ?

Kinh nghiệm chăm sóc sau nâng mũi chuẩn nhất

nâng mũi s line

Cách chăm sóc sau nâng mũi cũng rất quan trọng bạn phải nhớ và thực hiện đúng theo những chỉ định của bác sĩ.

Sau khi phẫu thuật nâng mũi ở mũi và vùng khu trú, quanh mũi có thể hơi sưng, tím trong vài ngày đầu. Đây là hiện tượng hết sức bình thường. Nhưng thời gian sưng nhiều hay ít, lâu hay nhanh phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Để dáng mũi nhanh lành, dáng mũi tự nhiên thì cần có chế độ chăm sóc thật tốt.

Để có thể giảm sưng đau nhanh trong 1-2 ngày đầu sau nâng mũi thì bạn cần chườm đá đúng cách. Nhưng không chườm mạnh vào mũi trong thời gian đầu sau phẫu thuật. Sau đó chườm ấm để làm tan máu bầm.
Hiện nay Thẩm Mỹ Viện Kangnam là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu trên cả nước với ưu thế về đội ngũ bác sĩ, công nghệ, nhiều phương pháp nâng mũi hiện đại như nâng mũi hàn quốc, nâng mũi s line và cơ sở vật chất sẽ giúp nâng mũi an toàn và kết quả ưng ý nhất. Mọi thông tin cần biết thêm về chia sẻ kinh nghiệm nâng mũi bạn có thể liên hệ 1900.6466 để được tư vấn trực tiếp.

Tags: , , ,

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook