Những lưu ý để bạn triệt lông tại nhà thành công

04:45:53 - 12/03/2016 - admintt

Waxing có lẽ là cái từ khá quen thuộc. Không cần phải hiểu quá nhiều ý nghĩa của nó mà chỉ đơn giản biết rằng khi nhắc đến waxing có nghĩa là tẩy lông. Và waxing hoàn toàn có thể thực hiện được tại nhà. Waxing đang là một phương pháp triệt lông được rất nhiều chị em phụ nữ sử dụng để loại bỏ đi những vùng lông thừa trên cơ thể. Tuy vậy, để có thể waxing lông tại nhà thành công thì bạn cần phải có những lưu ý dưới đây nhé.

Tìm hiểu thêm: viêm lỗ chân lông ở chân

Do nhiều người chưa biết cách waxing đúng đắn nên đã không đem lại hiệu quả cao trong triệt lông. Để waxing triệt lông hiệu quả tại nhà, bạn nên lưu ý những điểm sau trước khi waxing:

– Chỉ waxing khi lông đã mọc đủ dài, khoảng 1cm -2cm. Nếu phần lông ở vùng waxing quá ngắn sẽ khiến cho dung dịch sáp không thể bám dính được vào lông, từ đó bạn không thể loại bỏ chúng ra khỏi vùng da chân của bạn được. Còn trường hợp lông chân quá dài sẽ khiến cho bạn cảm giác rất đau trong quá trình waxing đồng thời cũng có nguy cơ tổn thương da cao.

Những lưu ý để bạn triệt lông tại nhà thành công

Tẩy lông khi lông đã đủ độ dài từ 1-2 cm

– Bạn nên tẩy tế bào chết trước khi waxing. Thói quen này sẽ giúp bạn loại bỏ những tế bào da chết trên bề mặt da và nâng những chiếc lông bị mắc kẹt ra, từ đó waxing sẽ dễ và hiệu quả hơn khi dung dịch sáp có thể bám dính thật chặt vào lông.

– Trường hợp bạn waxing lần đầu hoặc làn da của bạn thuộc loại da nhạy cảm, bạn có thể sử dụng thêm thuốc giảm đau trước khi waxing.

Ngoài ra, sau waxing bạn cũng nên bôi thêm một lớp kem dưỡng để làm dịu da và hạn chế các tình trạng bỏng rát, mẩn đỏ.

Waxing là một phương pháp triệt lông khá hiệu quả và cũng không quá tốn kém, tuy nhiên nó chỉ đem lại hiệu quả tạm thời, bạn phải waxing theo định kỳ 3 – 4 tuần một lần.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đặc biệt trong lĩnh vực triệt lông, các bác sĩ tại kangnam khuyên bạn nên sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay, giúp triệt lông vĩnh viễn, không xâm lấn, không gây tổn thương da.

Chỉ với một liệu trình từ 4-6 lần điều trị, vùng lông chân của bạn sẽ được cải thiện gần như hoàn toàn (95% – 99%) với chi phí cũng không phải là cao.

Tìm hiểu thêm: triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Nguồn: http://cachchamsocda.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook