Phẫu thuật cắt cánh mũi đau không? Có di chứng gì không?

08:26:47 - 24/09/2016 - admintt

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tại BVTM Kangnam! Em đang muốn đi cắt cánh mũi vì mũi em hơi to và dẹt. Nhưng em sợ đau và sợ để lại di chứng. Vậy bác sỹ cho em hỏi: “Phẫu thuật cắt cánh mũi đau không? Có di chứng gì không?”. Rất mong nhận được sự phản hồi sớm từ phía bác sỹ (Thảo – Ninh Bình)
Phẫu thuật cắt cánh mũi đau không? Có di chứng gì không?

Phẫu thuật cắt cánh mũi đau không? Có di chứng gì không?

Trả lời

Chào bạn Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về BVTM Kangnam. Về thắc mắc “phẫu thuật cắt cánh mũi đau không? Có di chứng gì không?” của bạn chúng tôi xin được giải đáp

Phẫu thuật cắt cánh mũi đau không? Có di chứng gì không?

Phương pháp cắt cánh mũi công nghệ Hàn Quốc là một trong những biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi tiên tiến, hiện đại bậc nhất hiện nay. Công nghệ này giúp khắc phục hoàn toàn tình trạng mũi to bè sang hai bên khiến gương mặt thiếu cân đối, giúp bạn có được chiếc mũi thon gọn đẹp tự nhiên và đặc biệt hoàn toàn không để lại sẹo như điều bạn lo lắng nhé. Việc phẫu thuật cắt cánh mũi có đau không và có để lại di chứng hay không phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật cho bạn.

phẫu thuật cắt cánh mũi không hề đau và không có biến chứng

Phẫu thuật cắt cánh mũi không hề đau và không có biến chứng

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, hợp tác trao đổi chuyên môn với nhiều trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc để hình thành nên Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện đầy đủ các dịch vụ về phẫu thuật thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ tại BVTM Kangnam với tay nghề cao và kinh nghiệm 12 năm trong nghề, sẽ thực hiện những vết mỗ chuẩn xác nhất cho bạn nhờ những thông số hỗ trợ từ công nghệ phân tích 3D, sau phẫu thuật sẽ không để lại bất cứ di chứng nào nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để cắt cánh mũi.

Hình ảnh một số khách hàng cắt cánh mũi tại BVTM Kangnam:

Hình ảnh một số khách hàng cắt cánh mũi tại BVTM Kangnam

Hình ảnh một số khách hàng cắt cánh mũi tại BVTM Kangnam1

Hình ảnh cắt cánh mũi tại BVTM Kangnam

>> Có thể bạn quan tâm: giá nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền? 

Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi điện lên tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia hàng đầu 24/7. Hoặc truy cập vào website: phauthuatnangmuihanquoc.com để biết chi tiết về dịch vụ  nâng mũi hàn quốc  của chúng tôi nhé!

Chúc bạn nhanh chóng xinh đẹp!

Bác sỹ tư vấn

BVTM Kangnam

Nguồn: http://cachchamsocda.info/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook