Phẫu thuật cắt mắt 2 mí giải pháp cho đôi mắt đẹp trẻ trung

08:43:09 - 09/01/2016 - admintt

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc đảm bảo mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, cân đối đẹp tự nhiên nhất.

Phẫu thuật cắt mắt hai mí là gì?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi biểu hiện rõ nhất những cảm xúc của mỗi người do đó sở hữu một đôi mắt đẹp luôn là mong ước của bất kỳ ai đặc biệt là chị em phụ nữ. Nhiều người sinh ra với đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng đẹp tự nhiên là một điều may mắn. Tuy nhiên nếu bạn đang sở hữu đôi mắt một mí không đẹp như mong đợi thì cũng không cần quá lo lắng vì đã có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt hai mí. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín của chị em cả nước hiện đang áp dụng thành công phương pháp cắt mắt hai mí theo công nghệ Hàn Quốc đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt hai mí rõ ràng đẹp tự nhiên.

giup-ban-hieu-sau-hon-ve-cach-tam-trang-toan-than

Đôi mắt hai mí đẹp tự  nhiên là mong ước của bất kỳ ai

Phẫu thuật cắt mí mắt thực chất là một tiểu phẫu nhỏ khá đơn giản. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, cắt bỏ phần da chùng, mỡ thừa sau đó tạo sự liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi để tạo mắt hai mí rõ ràng. Các trường hợp sau đây được chỉ định cắt mắt hai mí:

–           Mắt một mí.

–           Mắt có mí lót, không rõ mí.

–           Mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa.

–           Mắt bị sụp mí.

–           Mắt hai mí không cân đối.

Quy trình phẫu thuật cắt mắt hai mí

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, phẫu thuật cắt mắt hai mí được thực hiện trực tiếp bởi các bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao va giàu kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc. Mọi khâu trong quy trình cắt mắt hai mí đều được thực hiện theo quy chuẩn của Bộ Y tế, diễn ra nhanh gọn trong khoảng 30-45 phút, gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và đánh giá tình trạng mí mắt của khách hàng. Sau khi trao đổi với khách hàng về đôi mắt mà họ mong muốn có được, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Khách hàng được chỉ định làm những xét nghiệm cần thiết để đảm bảo đủ sức khỏe thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ dáng mắt, đường rạch và đánh dấu bằng mực thẩm mỹ.

Bước 4: Vùng mí mắt của khách hàng được  gây tê. Bác sĩ dựa trên những đường đã xác định trước thực hiện rạch vùng mí mắt để thực hiện thao tác tạo mắt hai mí.

Bước 5: Khâu vùng mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ một cách khéo léo để tạo đôi mắt hai mí cân đối.

Sau phẫu thuật cắt mắt hai mí, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc, kê đơn thuốc và được về nhà ngay. Sau 1 tuần bạn quay lại viện cắt chỉ. Sau chỉ 1 tháng đôi mắt của bạn hoàn toàn bình phục.

Kết quả sau phẫu thuật cắt mắt hai mí

Tự hào là địa chỉ làm đẹp được cấp phép thẩm mỹ công nghệ cao, Kangnam cam kết làm hài lòng mọi khách hàng sau phẫu thuật cắt mắt hai mí:

11

Kết quả sau phẫu thuật cắt mắt hai mí

–           Tạo được đôi mắt hai mí rõ ràng, cân đối, đẹp tự niên.

–           Không để lại sẹo sau phẫu thuật.

–           Kỹ thuật cắt mắt hai mí an toàn tuyệt đối, không làm ảnh hưởng đến thị lực.

–           Thời gian hồi phục nhanh chóng.

–           Kết quả đạt được sau phẫu thuật tạo mắt hai mí được duy trì lâu dài, vĩnh viễn.

Nguồn:  http://catmimat.com/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook