Phẫu thuật độn cằm bao lâu thì lành?

13:26:20 - 23/05/2017 - admintt

Đối với những ai đã từng độn cằm đều biết rằng đây là một phương pháp cực kỳ hiệu quả trong việc định hình lại kết cấu tỷ lể  khuôn mặt, khiến gương mặt trở nên thanh thoát, quý phái và cân đối hơn mà không lo để lại sẹo hay biến chứng gì, nếu như lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng như quá trình chăm sóc, kiêng khem hậu phẫu hiệu qả. Vậy,độn cằm bao lâu thì lành ? Là câu hỏi chung được được đặt ra bởi hầu hết các khách hàng sau khi đã thực hiện xong ca tiểu phẫu này.

>> Phẫu thuật độn cằm có nguy hiểm

>> Độn cằm Kangnam

Độn cằm là 1 trong những dịch vụ nổi bật làm nên thương hiệu của BVTM Kangnam. Hiện Kangnam đang áp dụng 2 phương pháp độn cằm chính là độn cằm bằng xương tự thân và độn cằm bằng chất liệu độn. Mỗi phương pháp sẽ có thời gian hồi phục khác nhau.

Độn cằm sau bao lâu thì đẹp?

Độn cằm bao lâu thì lành ?

Độn cằm bao lâu thì lành ?

Độn cằm tự thân: Là sử dụng chính phần xương góc hàm của khách hàng hoặc phần xương chậu độn lên cằm để tạo dáng cằm mới dài hơn, thanh thoát hơn, chuẩn mặt V-line Hàn Quốc.

Độn cằm tự thân được liệt vào đại phẫu vì vậy mà thời gian hồi phục lâu, thường từ 4 – 6 tuần (Thời gian này có thể ngắn hơn hoặc lâu hơn tùy vào cơ địa của mỗi người). Tại Kangnam, chi phí để độn cằm tự thân là: 45 triệu đồng.

Trong 1 – 2 tuần đầu khách hàng sẽ phải sử dụng định hình khuôn mặt để đảm bảo dáng cằm được như ý.

Độn cằm chất liệu độn: là tiểu phẫu, khách hàng sẽ được rạch 1 đường nhỏ dưới niêm mạc trong miệng để đưa chất liệu độn vào.

Với phương pháp này sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ sở hữu ngay dáng cằm như mong muốn, không cần sử dụng dụng cụ định hình, thời gian phục hồi chỉ từ 3 – 5 ngày (Tùy vào cơ địa của mỗi người). Vì vậy, với phương pháp này, bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật độn cằm bao lâu thì lành.

Để rút ngắn thời gian hồi phục, cằm nhanh đẹp, lên dáng chuẩn sau khi phẫu thuật độn cằm, khách hàng sẽ được bác sỹ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà.

Các bước để chăm sóc sau khi phẫu thuật độn cằm như thế nào ?

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng sức khỏe của mỗi người)

Độn cằm bao lâu thì lành ?

Độn cằm bao lâu thì lành ?

  • Băng ép cố định vùng cằm sau khi phẫu thuật độn cằm trong vòng một ngày, hạn chế tác động vào phần mặt vừa được phẫu thuật để tránh nhiễm trùng.
  • 3 ngày đầu sẽ sưng nhiều, tuy nhiên mức độ đau sẽ được giảm dần trong nhũng ngày sau (mức độ sưng còn tùy thuộc và cơ địa từng người).
  • Chườm đá vào vùng mặt trong 2- 3 ngày đầu sẽ giúp giảm sưng tấy, chú ý không cho đá trực tiếp lên vết thương. Mỗi lần nên chườm 15’ và mỗi lần chườm nên cách nhau 30’ để tránh vết thương quá lạnh hoặc bị tê cóng.
  • Ngày thứ 4 có thể chườm ấm để máu dễ lưu thông, thúc đẩy việc hồi phục được xảy ra nhanh hơn.
  • Uống thuốc đầy đủ theo chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Ăn cháo trong ngày đầu, 3 đến 7 ngày sau có thể ăn đồ ăn mềm và cơm.
  • Súc miệng bằng nước muối sau mỗi lần ăn uống để vết thương sau khi phẫu thuật độn cằm được sạch và không gây nhiễm trùng.
  • Đến trung tâm để chăm sóc và theo dõi vết thương ngày đầu tiên, và cách một ngày một lần sau đó.
  • Chỉ khâu vết thương là chỉ phẫu thuật tự tiêu nên không phải cắt chỉ
  • Sau khi phẫu thuật độn cằm 1 tuần thì khuôn mặt sẽ trở lại bình thường và đẹp tự nhiên

Cách Chăm sóc sau phẫu thuật độn cằm như thế nào cũng đóng vai trò rất quan trọng góp phần tác động đến kết quả phẫu thuật. Biết cách chăm sóc sau khi phẫu thuật độn cằm sẽ giúp bạn có một khuôn mặt thon gọn đẹp tự nhiên mà không phải gặp bất kì biến chứng nào sau phẫu thuật độn cằm, giúp đạt được kết quả phẫu thuật tốt.

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp giúp bạn nhanh chóng sở hữu cằm đẹp, nhỏ nhắn, giúp khuôn mặt trở nên thon gọn cân đối, đẹp và ấn tượng chỉ trong một lần phẫu thuật nhẹ nhàng không gây đau, không để lại sẹo nhưng mang lại hiệu quả phẫu thuật tốt và an toàn.

>> Phẫu thuật độn cằm

>> Phẫu thuật độn cằm có đau không

Nguồn: http://cachchamsocda.info

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook