Hỏi đáp: Phun xăm mí mắt có đẹp không, có sưng không?

07:52:28 - 17/02/2016 - admintt

phun xăm mí mắt là cách để tạo mí mắt theo ý muốn của mình một cách nhanh chóng hiệu quả.nhưng để hiểu rõ phun xăm mí mắt có hại không thì ít ai biết.cùng tìm hiểu bài viết sau nhé

Phun xăm mí mắt là hình thức trang điểm mí mắt giống như vẽ viền mi mắt bằng chì kẻ mắt nhưng cho hiệu quả lâu dài mà không phải mất thời gian trang điểm hàng ngày. Đây cũng là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp đôi mắt to thu hút với viền mí đẹp tự nhiên.nhưng nhiều bạn lại lo ngại về độ an toàn và hiệu quả của phương pháp này và đặt ra câu hỏi: phun xăm mí mắt có hại khôngCùng trả lời cho câu hỏi này nhé

 phun xăm mí mắt có hại không?

Trong hình thức phun thêu mí, đường viền mí được hạn chế rất nhỏ và mỏng nên đòi hỏi các chuyên gia thực hiện phải thật khéo léo, tỉ mỉ. Mặt khác mí mắt là bộ phận tiếp xúc với mắt nên đòi hỏi mực thêu phải là loại tốt đảm bảo không gây hại đến mắt.

Phun xăm mí mắt cũng đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mỉ, thao tác chính xác của các chuyên gia, vì đây là một loại hình làm đẹp ở vùng nhạy cảm nên các dụng cụ phải được vô trùng, diệt khuẩn để tránh gây ra những biến chứng như sưng, viêm, tổn thương vùng mắt. Vì vậy, nếu dịch vụ này được thực hiện tại cơ sở uy tín sẽ đảm bảo an toàn và không có biến chứng.

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, kĩ thuật phun xăm mí được thực hiện một cách chính xác và khoa học theo đúng quy trình chuẩn của Bộ y tế bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm nên cam kết mang lại hiệu quả làm đẹp cao nhất. Chất liệu mực xăm tại đây có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng tốt và đã được Bộ y tế kiểm duyệt nên đảm bảo an toàn, không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook