Phương pháp phẫu thuật mũi hàn quốc

14:52:03 - 09/01/2018 - Bác sĩ tư vấn

Phẫu thuật mũi Hàn Quốc S line được các bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng thành công tại Việt Nam. Nâng mũi S-Line là phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp ,hoàn hảo nhất hiện nay. Bệnh viện Thẩm Mỹ Kangnam tự hào là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc S-Line uy tín & đáng tin cậy của nhiều hotgirl, người mẫu, doanh nhân thành đạt, chị em phụ nữ.

Tìm hiểu phẫu thuật mũi Hàn Quốc

Hiện nay đa số người Châu Á có dáng mũi thấp và đầu mũi hơi bị thô. Vì vậy người Châu Á thường chọn cách làm mũi cao có hình chữ S, Khi Phẫu thuật chỉnh hình mũi cho người Châu Á rất khác so với phẫu thuật nâng mũi cho người da trắng. Điều đặc biệt là mũi của người Châu Á thường ít rõ nét hơn và ít nhô hơn người phương Tây. Nguyên nhân là da mũi của người Châu Á dày hơn trong khi xương mũi và sụn mũi lại có cấu trúc thấp và yếu hơn người da trắng. Đường chân mũi cũng thấp hơn so với đường chân mũi của người Phương Tây.

phau thuat mui Han Quoc1

Phương pháp phẫu thuật mũi Hàn Quốc an toàn

Việc phẫu thuật nâng mũi S Line  làm đẹp là điều rất quan trọng, sự cân đối trên khuôn mặt được xem là một trong những điều kiện để tạo thành gương mặt đẹp và hoàn hảo.

Một chiếc mũi đẹp có độ dài của mũi phải bằng 1/3 độ dài khuôn mặt, cánh mũi có độ rộng bằng khoảng cách giữa hai mắt. Góc tam giác của mũi nằm trong khoảng từ 95- 105 độ và chóp mũi phải cao hơn một chút so với phần mũi giữa, đồng thời hình dáng sóng mũi từ góc trán đến trụ mũi có hình chữ S sẽ được xem là một chiếc mũi đẹp hàn quốc s line.

Lợi ích của việc phẫu thuật mũi Hàn Quốc

Việc nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Câu trả lời là không, phẫu thuật nâng mũi có thể giúp mũi của bạn dài ra, sống mũi cao hơn, đầu mũi và cánh mũi thon gọn, làm lỗ mũi hình tam giác cân. Nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp sóng mũi cao dài và thanh thoát hơn, đặc biệt nâng mũi làm cho mũi của bạn sẽ trông đẹp và chuẩn hơn rất nhiều lần so với mũi trước đây. Nâng mũi có được lâu dài hay không điều đó tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn, thông thường nâng mũi s line hàn quốc được sử dụng sụn nhân tạo nhập từ Hàn quốc và cấy ghép thêm từ sụn tự thân bạn sẽ có được chiếc mũi đẹp và kết quả duy trì lâu dài. Bạn có thể xem thêm: Nâng mũi sụn tự thân

phau thuat mui Han Quoc

Kết quả sau khi phẫu thuật mũi Hàn Quốc

Những loại mũi nên cần thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc Sline
– Mũi thấp và ngắn
– Mũi to
– Mũi gù
– Mũi hếch
– Mũi khoằm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook