Quan niệm tài lộc Đông – Tây về má lúm đồng tiền

09:08:00 - 05/12/2015 - admintt

Đôi má lúm không chỉ mang đến cho bạn nét duyên dáng, đáng yêu ngay cả khi bạn là nam hay nữ. Đôi má lúm đồng tiền còn được nhắc đến nhiều trong quan niệm tài lộc cả ở phương Đông và phương Tây. Vậy quan niệm tài lộc phương Đông – phương Tây về má lúm đồng tiền như thế nào bạn có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tham khảo ngay: Tạo má lúm  đồng tiền có được lâu dài

Phương Tây quan niệm thế nào?

Người phương Tây cho rằng chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn là biểu tượng của thần vệ nữ, thần ban cho các chàng trai cô gái để được bảo vệ và hưởng may mắn hạnh phúc suốt đời. Vì vậy, người phương Tây coi những người có má lúm đồng tiền đều là những người con của thần vệ nữ, nên đặc biệt ưu ái những người có má lúm này.

Cả phương Đông và phương Tây đều có những quan niệm tài lộc từ đôi má lúm đồng tiền, đồng điếu duyên

Phương Đông quan niệm thế nào?

Người Á Đông quan niệm sau khi chết, mỗi người đều phải đi qua Quỷ môn quan để đầu thai sang kiếp khác. Trước khi đầu thai, họ đều phải uống nước Vong tình để quên hết những chuyện buồn – vui kiếp trước. Những người còn quá nặng tình không chịu uốc vong tình thủy sẽ bị diêm vương đánh dấu vào má, từ đó xuất hiện má lúm đồng tiền. Vì vậy, người phương Đông cho rằng những người có má lúm đồng tiền đều sống rất tình cảm nên thường được trân trọng và ưu ái.

Xem ngay về ý nghĩa má lúm đồng tiền bên phải

Thực sự thì ông trời không ưu ái ban cho bạn đôi má lúm đồng tiền thì các bác sĩ thẩm mỹ hiện nay cũng đã và đang “ban” cho bạn giải pháp để có đôi má lúm đồng tiền xinh xắn nếu thực sự bạn đang mong ước. Phương pháp tạo má lúm đồng tiền này không cần phải phẫu thuật, thời gian thực hiện tạo má lúm hoàn toàn nhanh chóng chỉ từ 15 – 20 phút đồng hồ là bạn có thể sở hữu được đôi má lúm này.

Cô gái thực hiện tạo má lúm đồng tiền thành công

Kỹ thuật tạo má lúm khá đơn giản, nhẹ nhàng, bác sĩ chỉ cần xác định vị trí tạo má lúm trên da, Sau đó, gây tê và chích một điểm nhỏ trong khoang miệng, đính cơ cười vào da má. Do không phẫu thuật nên không đau, chảy máu hay để lại biến chứng cho sức khỏe. Đặc biệt, không để lại sẹo vì thao tác tạo má lúm được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng.

Có rất nhiều cô gái đã sở hữu được đôi má lúm này hoàn toàn tự nhiên, và tự tin hơn hẳn trong giao tiếp. Bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật này và xem thêm những hình ảnh những người đã thực hiện thành công kỹ thuật này tại website: taomalumdongtien.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook