Quy trình phẫu thuật nâng mũi cho nam giới như thế nào?

08:03:53 - 22/12/2015 - admintt

Hiện nay, nam giới cũng đã tìm đến thẩm mỹ nhiều hơn. Bởi ngày nay, sự ưa nhìn cũng được đánh giá cao hơn rất nhiều. Một trong những dịch vụ thẩm mỹ mà nam giới được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao đó chính là phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi. Vậy quy trình nâng mũi cho nam giới như thế nào? Có gì khác với nâng mũi cho nữ giới không?

Gợi ý xem: nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không

Phẫu thuật nâng mũi cho nam giới có nhiều nét khác biệt so với nữ do cấu trúc mũi người nam sống mũi rộng, xương mũi to, da dày, đầu tròn…Việc sửa mũi cho nam đòi hỏi kinh nghiệm và tay nghề cao của bác sĩ bởi sửa sao cho thon gọn nhưng vẫn phải giữ nét mạnh mẽ, nam tính và tỷ lệ cân đối, chuẩn mực nhất.

Quy trình nâng mũi cho nam giới như thế nào?

– Phẫu thuật mũi có thể được thực hiện dưới gây mê hoặc gây tê tại chỗ tùy thuộc vào độ khó, thời gian và kỹ thuật thực hiện. Nếu phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bằng cây silicon có hay không tạo hình đầu mũi bằng sụn tai hoặc sụn vách ngăn sẽ thực hiện dưới gây tê tại chỗ. Còn phẫu thuật thẩm mỹ mũi sử dụng chất liệu tạo hình từ sụn sườn thì phải tiến hành dưới gây mê.

– Có hai đường rạch da trong phẫu thuật thẩm mỹ mũi là đường mổ kín và đường mổ hở. Việc sử dụng đường mổ kín hay hở phụ thuộc vào độ khó của phẫu thuật cũng như thói quen của phẫu thuật viên.

– Thông thường, đường mổ kín phù hợp ở khách hàng đã sở hữu hình dạng mũi tương đối đạt yêu cầu chỉ cần một chút tạo hình lại như: nâng cao một chút đầu mũi, sửa mũi gồ, thu nhỏ bớt đầu mũi.

– Nếu hình dạng mũi phức tạp như: mũi khoằm, mũi vẹo, đầu mũi quá to, quá thấp hay khách hàng yêu cầu tạo hình đầu mũi chỉ bằng sụn tai hoặc bằng sụn vách ngăn thì đường mổ hở cho phép xắp xếp lại triệt để cấu trúc mũi, từ đó mới có thể tạo hình mũi theo mong muốn của khách hàng.

– Thời gian mổ phụ thuộc vào kỹ thuật và độ khó của phẫu thuật. Thông thường phẫu thuật nâng sống mũi kéo dài 45-60 phút, nếu có tạo hình đầu mũi bằng sụn tự thân sẽ kéo dài hơn, từ 2-5 giờ.

Tìm hiểu ngay: nâng mũi s line hết bao nhiêu tiền

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, không chỉ là nơi lựa chọn làm đẹp tốt nhất dành cho chị em phụ nữ mà còn là nơi làm đẹp cho đấng mày râu. Ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã có nhiều khách hàng nam giới có được dáng mũi cao, thẳng cá tính phù hợp với khuôn mặt nam tính của mình.

Tìm hiểu ngay mọi thông tin về những công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện đại nhất hiện nay dành cho nam giới tại website: thammynangmui.com.vn

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook