S-line – biện pháp tối ưu cho nâng mũi bọc sụn hiệu quả

04:21:55 - 16/06/2015 - admintt

Nâng mũi S-line bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn tự thân để nâng mũi. Đây được xem là một trong những phẫu thuật an toàn và hiệu quả nhất hiện nay, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo không lo biến chứng sau khi nâng mũi

>> Nâng mũi S line

>> Nâng mũi bằng sụn tự thân giá bao nhiêu

Phương pháp nâng mũi S-line bọc sụn

Mũi đẹp hoàn hảo nhờ phương pháp nâng mũi S-line bọc sụn

Nâng mũi S Line bọc sụn là việc áp dụng kỹ thuật sử dụng sụn tự thân để tiến hành nâng mũi. Sụn được sử dụng là sụn vành tai, sụn sườn, hoặc sụn vách ngăn được lấy trên chính cơ thể của khách hàng. Các bác sĩ sẽ chích một đường mở nhỏ để lấy một lượng sụn vừa đủ cho nâng mũi. Do vậy, sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo tại vị trí lấy sụn.

Phương pháp nâng mũi đẹp này là mũi sẽ được chỉnh toàn bộ từ sống mũi tới đầu mũi. Đầu mũi sẽ được nâng cao hơn bằng 100% sụn tự thân. Phần sống mũi sẽ sử dụng rất ít hoặc không có sụn nhân tạo. Đảm bảm tính hài hòa cho mũi sau phẫu thuật.

Khi kết thúc quá trình nâng mũi, bạn sẽ sở hữu một dáng mũi S Line đạt chuẩn đó là sống mũi lượn cong hình chữ S từ trán tới đầu mũi, dáng lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Nâng mũi S Line bọc sụn là việc áp dụng kỹ thuật sử dụng sụn tự thân để tiến hành nâng mũi, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp một cách an toàn nhất

>> Xem thêm: Thu nhỏ đầu mũi

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook