Sở hữu mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên với phẫu thuật sụp mí

07:47:16 - 29/12/2015 - admintt

Sở hữu đôi mắt to tròn, 2 mí là khát khao của bất kì ai. Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghệ làm đẹp, phương pháp phẫu thuật sụp mí mắt bẩm sinh theo công nghệ Hàn Quốc ra đời, mang lại hiệu quả thẩm mỹ ưu việt, giúp cô nàng sụp mí lấy lại sự tự tin.

diem-danh-cac-phuong-phap-nang-mui-hien-nay1

Phẫu thuật mắt mang đến đôi mắt to tròn, 2 mí tự nhiên cho khách hàng

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi truyền tải thông điệp của mỗi cá nhân về cảm xúc, tuổi tác và cuộc sống với thế giới xung quanh, cũng là nơi thể hiện tốt nhất cái “tôi” của mỗi người, do đó thẩm mỹ mắt 2 mí trở thành nhu cầu tất yếu của gia đình mắt 1 mí, sụp mí, có da thừa mí mắt… Phẫu thuật mắt sụp mí theo công nghệ Hàn Quốc là bước tiến lớn trong ngành y khoa thẩm mỹ, mang đến niềm vui cho hàng triệu chị em phụ nữ.

1. Thế nào là mắt sụp mí?

Theo các bác sĩ chuyên khoa mắt cho biết, sụp mí mắt là sự sa xuống của mi mắt trên thấp hơn vị trí bình thường. Nguyên nhân của hiện tượng này là do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão tạo thành những túi mỡ ở mí trên, da nhăn nheo ở khóe mắt hoặc các tổn thương của dây thần kinh số 3 và hội chứng Horner. Ngoài ra các tổn thương bẩm sinh của các cơ nâng mi do khối u, bị nhiễm khuẩn hay mắc phải bệnh nhược cơ cũng là tác nhân gây ra tình trạng sụp mí mắt, khiến mắt nhỏ hơn ảnh hưởng lớn đến thị lực.

2. Phẫu thuật mắt sụp mí tạo mắt 2 mí tự nhiên như thế nào?

Không chỉ ảnh hưởng đến thị lực của mắt, sụp mí còn ảnh hường nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ của gương mặt bởi nó không thật sự hài hòa với cấu trúc xương hàm và mũi của người Á Đông. Trong các kĩ thuật chỉnh hình mắt sụp mí hiện hành thì phương pháp phẫu thuật mắt sụp mí theo công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn cao nhất.

Theo các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, “chỉnh hình mắt sụp mí là kỹ thuật cắt da thừa ở mí mắt trên hoặc cắt ngắn cơ nâng mi hoặc can thiệp vào một phần cơ vòng mi để điều chỉnh mí và tạo mắt 2 mí phù hợp, cân đối với gương mặt“. Đây là một tiểu phẫu nhỏ, không ảnh hưởng đến võng mạc, kết mạc hay thị lực của mắt. Quy trình phẫu thuật mắt sụp mí diễn ra trong 30 -45 phút với 4 bước cơ bản:

 

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn về tình trạng sụp mí của khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ, phác thảo mí mắt mới

Bước 3: Gây tê vùng điều trị

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh: điều chỉnh cơ nâng mi, cắt mí mắt bị sụp.

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật mắt sụp mí tạo mắt 2 mí to tròn được các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tiếp nhận trực tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc, mang đến hiệu quả thẩm mỹ và sự hài lòng cho nhiều khách hàng. là dịch vụ thu hút được sự quan tâm, chú ý đặc biệt của chị em.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook