“Sốt” với trào lưu thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

03:48:04 - 20/11/2015 - admintt

Năm 2015 được coi là năm của công nghệ thẩm mỹ tạo má lúm. Với trào lưu tạo má lúm được hưởng ứng rộng rãi trên nhiều trang mạng của cộng đồng giới trẻ Việt. Không chỉ tạo nên một nét duyên cuốn hút mà theo quan niệm má lúm còn là một điềm may mắn, giàu sang phú quý trong nhân tướng học. Chính vì thế, tạo má lúm được nhiều bạn trẻ săn đón nhằm mong muốn có được niềm may mắn ấy.

“Sốt” với trào lưu thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền

Với một má lúm đồng tiền do trời phú thì có biết bao nhiêu truyền thuyết hình thành và ý nghĩa của má lúm đồng tiền. Trên thực tế các chuyên gia đã giải đáp theo khoa học thì nó lại chỉ là một khuyết điểm nhỏ trên hệ cơ má. Và cũng sự phát hiện này mà các bác sĩ thẩm mỹ đã tìm ra cách tạo má lúm hoàn toàn đơn giản. Vậy thực tế thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền thực hiện như thế nào?

Má lúm giúp bạn gái duyên hơn và gặp nhiều may mắn

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền là kỹ thuật tạo đính dính giữa cơ và da, nhằm tạo nên hiện tượng co rút cơ, tức là khi cơ mặt hoạt động, phần da cơ liên kết này sẽ bị lõm vào trong, hình thành nên má lúm đồng tiền vô cùng duyên dáng, khiến nhiều bạn trẻ muốn thực hiện ngay.

Để làm được điều này, bác sĩ sẽ luồn chỉ vào và đính phần da với cơ tại vị trí phù hợp đã được xác định trước. Mọi thao tác thực hiện đều diễn ra trong khoang miệng, vì thế sẽ không có bất kỳ một vết sẹo mất thẩm mỹ nào xuất hiện trên mặt khi kết thúc quá trình thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền.

Có những kiểu mà lúm nào cho bạn lựa chọn?

Nếu với má lúm đồng tiền bẩm sinh, bạn không thể quyết định được vị trí, hình dáng, độ nông – sâu,… của má lúm, thì với thẩm mỹ má lúm đồng tiền, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn với các kiểu dáng như:

– Má lúm đồng xu: Nằm 2 bên má, với hình tròn xoe được khoét sâu, đôi má lúm này tạo cho người sở hữu vẻ tính nghịch, duyên dáng.

Má lúm đồng xu xinh xắn

– Má lúm đồng điếu: Với hình dáng rất nhỏ, thường nằm 2 bên khóe miệng, nên những ai có được má lúm nhỏ xinh này thường có “nụ cười tỏa nắng”, mà bất cứ ai khi nhìn đều bị thu hút.

– Má lúm đồng tiền dài: Thực tế cho thấy, má lúm dài không chỉ khiến bạn trông duyên dáng hơn mà chúng còn khiến khuôn mặt của bạn có phần thon gọn hơn nữa cơ.

Ngòài ra, để thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền đẹp nhất, bạn nên có sự tư vấn, thăm khám thêm của bác sĩ chuyên khoa để “khơi dậy nét duyên ngầm”.

Vậy tìm hiểu ngay: có nên làm má lúm đồng tiền không và địa chỉ nào thực hiện đẹp nhất tại website: malumdongtien.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook