Tắm trắng da mặt hết bao nhiêu tiền

10:09:17 - 06/12/2017 - admintt

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Em muốn hỏi các bác sĩ là tại thẩm mỹ viện bên mình có cung cấp dịch vụ tắm trắng da mặt không ạ? Và nếu có thì phương pháp tắm trắng mặt giá bao nhiêu tiền ạ. Em muốn làm trắng da mặt để tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Vậy nên mong các bác sĩ tư vấn và trả lời giúp em câu hỏi trên ạ. Em xin cảm ơn!

(Mai Anh, 25 tuổi- Cầu Giấy)

Trả lời:

Xin chào bạn Mai Anh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi tắm trắng mặt giá bao nhiêu tiền chúng tôi xin tư vấn và trả lời bạn như sau:

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang cung cấp dịch vụ tắm trắng da mặt giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho da, nuôi dưỡng tế bào giúp da mặt ngày càng trắng hồng rạng rỡ.

Công thức này khác hoàn toàn so với việc thực hiện tắm trắng toàn thân vì da mặt nhạy cảm hơn nhiều so với da các vùng khác, vì vậy trước khi thực hiện bạn cần được các bác sĩ da liễu thăm khám và tư vấn thật kỹ càng để có được kết quả tốt nhất mà không là ảnh hưởng đến da mặt.

tam-trang-da-mat

Tắm trắng mặt giá bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện Kangnam là trung tâm thẩm mỹ độc quyền dịch vụ tắm trắng da mặt kết hợp với massage nhằm thúc đẩy quá trình tiếp nhận chất dinh dưỡng giúp da tươi sáng. Một liệu trình tắm trắng khoảng 4-6 lần với chi phí là 4 triệu đồng lần đầu tiên và 2,5 triệu lần tiếp theo, thời gian thực hiện cho 1 buổi là khoảng 60 phút.

Trên đây là câu trả lời và sự tư vấn của các chuyên gia tại BVTM Kangnam cho câu hỏi của bạn Mai Anh. Hi vọng bạn đã thỏa mãn với câu trả lời này của chúng tôi. Nếu còn bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, bạn có thể gửi cho chúng tôi qua hòm thư tư vấn hoặc có thể đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các bác sĩ tư vấn nhanh chóng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook