Tạo má lúm đồng tiền bên trái và bên phải, bên nào khó hơn?

08:26:01 - 25/01/2016 - admintt

Em muốn tạo má lúm đồng tiền, chỉ tạo một bên thôi ạ, nhưng chưa biết nên tạo má lúm đồng tiền ở bên nào thì phù hợp với khuôn mặt. Tạo má lúm đồng tiền ở bên trái và bên phải, bên nào tạo khó hơn ạ? Mong bác sĩ tư vấn cho em ạ. Em cảm ơn (Mai Linh – Hà Nội)

Tham khảo ngay: có nên làm má lúm đồng tiền không

Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam thực hiện theo yêu cầu của khách hàng về vị trí, kích cỡ, mức độ nông sâu và độ dài của má lúm. Chính vì lẽ đó, việc tạo má lúm 1 bên hay 2 bên, bên trái hay bên phải, khách hàng hoàn toàn có thể tự chủ đưa ra sự lựa chọn của mình.

Nếu khách hàng chưa chọn lựa được cho mình vị trí cũng như tạo bên nào cho phù hợp với khuôn mặt của mình bạn có thể được tư vấn từ đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm cũng như nhiều năm trong nghề giúp bạn lựa chọn sao cho phù hợp với khuôn mặt nhất.

Tạo má lúm đồng tiền bên trái và bên phải, bên nào khó hơn? 11

Bạn có thể làm má lúm đồng tiền duyên 1 bên hay 2 bên theo sở thích của mình.

Nhiều người lầm tưởng rằng việc tạo má lúm đồng tiền bên trái sẽ có những vấn đề khác biệt so với quá trình tạo má lúm bên phải nhưng thực chất, quá trình làm má lúm 2 bên là hoàn toàn giống nhau dù bạn muốn thực hiện bên nào.

Trên thực tế, đây chỉ là một thủ thuật được thực hiện rất đơn giản. Các bác sĩ chỉ cần tạo một mũi khâu nhỏ xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu ngay một lúm đồng tiền bên trái hoàn hảo. Vì thế bạn hoàn toàn có thể sở hữu má lúm đồng tiền bên trái nhờ kỹ thuật tạo má lúm được thực hiện riêng biệt ở từng bên má.

Tạo má lúm đồng tiền bên trái và bên phải, bên nào khó hơn? 223

Kết quả tạo má lúm tại Kangnam – cách để có má lúm đồng tiền xinh xắn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền bên trái được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm thực hiện với các thao tác nhẹ nhàng, chuẩn xác, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Quy trình tạo má lúm bên trái đảm bảo thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế ban hành nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tiến hành mà không cần phải lo lắng về vấn đề gì.

Tìm hiểu thêm mọi thông tin về công nghệ này tại website: taomalumdongtien.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook