Tạo má lúm Hàn Quốc – công nghệ chưa hết Hot

08:38:59 - 18/12/2015 - admintt

Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc đã trải qua một thời gian khá dài. Tuy nhiên, công nghệ chưa bao giờ hết Hot và được hưởng ứng nhiệt tình ở nhiều lứa tuổi đặc biệt là lứa tuổi trẻ. Không thể phủ nhận được rằng công nghệ này đã mang lại được nhiều thành công khi mang lại vẻ đẹp duyên dáng cho nhiều cô gái cũng như khắc phục được nhược điểm nụ cười xấu, cười lệch miệng…

Tham khảo ngay: giá cắt má lúm đồng tiền

Tạo má lúm Hàn Quốc được xem là một trong những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến khá được ưa chuộng tại Hàn Quốc: Hwang Jung Eum, Lay, Taecyeon… là một vài đại diện trong số rất nhiều người nổi tiếng của Hàn Quốc tiên phong trong việc trải nghiệm loại hình làm đẹp hiện đại này.

Tạo má lúm Hàn Quốc111

Tạo má lúm Hàn Quốc3344

Tạo má lúm Hàn Quốc555

Nhiều nhân vật nổi tiếng cũng hưởng ứng nhiệt tình công nghệ này

Không chỉ ở Hàn Quốc, ngay từ khi mới ra đời, tạo má lúm Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành trào làm đẹp Hot trong cộng đồng giới trẻ Châu Á. Công nghệ tạo má lúm không chỉ mang lại về một vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại, đẹp chuẩn Á Đông lại tuyệt đối an toàn. Do vậy, các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá: trong năm 2015 dịch vụ tạo má lúm Hàn Quốc sẽ vẫn  là xu hướng thẩm mỹ được phái đẹp lựa chọn. 

Xem ngay: BẤM MÁ LÚM đồng tiền có NHANH không?

Tạo má lúm Hàn Quốc - Xu thế làm đẹp luôn "Hot"7888

Tạo má lúm Hàn Quốc – công nghệ chưa bao giờ hết hot

Phương pháp tạo má lúm này có phức tạp không? Thực chất, tạo má lúm Hàn Quốc chỉ là thủ thuật nhỏ tạo một sự kết dính đơn giản giữa cơ da và má bằng cách khâu thẩm mỹ một mũi nhỏ bên trong niêm mạc má. Khi cơ mặt vận động thì khuyết tổn vừa được tạo sẽ kéo da vào bên trong và hình thành 1 vết lúm trên khuôn mặt hay còn gọi là má lúm đồng tiền. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên thu hút, tươi tắn hơn với má lúm đồng tiền duyên dáng.

Đã có nhiều cô gái tại Việt Nam đã có được đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh, đáng yêu nhờ bàn tay khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Để có được thông tin chi tiết về công nghệ này cũng như giải đáp những thắc mắc của bác sĩ bạn có thể truy cập website: taomalumdongtien.com

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook